doi vi lam chu dau tu can ho one verandah

Yếu tố làm nên dự án One Verandah nổi bật

Kế hoạch One Verandah nằm trên trung tâm quận 2, những căn hộ Quận 2 trên đây mang những món quà ý nghĩa của những cá nhân tạo đạt dành riêng biệt cho các người thân yêu nhất. Yếu tố của dự án One Verandah vàng rằng sẽ khiến nức lòng những ai lần đầu đặt chân đến. Những căn hộ cấu trúc 3 phòng ngủ tạo bố cục hợp lý và tiện dụng, Song song đó vẫn giữ những nét quyến rũ là lựa chọn tuyệt vời cho cả nhà bạn.

Đánh giá thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại One Verandah

Vẫn nằm trong tổng thể sáng trúc của dự án, tuy vậy Với các căn hộ 3 phòng ngủ cũng sẽ ẩn chứa các nét đặc trưng riêng để tạo sự hài hoà, thích hợp lý nhất cho người sử dụng. yếu tố thu hút tại các căn hộ 3 phòng ngủ trên One Verandah

Về tổ thể, nhiều căn hộ đem đặc trưng kiến trúc châu Âu Với nét cao cấp và tinh tế, quan hiện nét thẩm mỹ cực kỳ đặc trưng.

Bài viết nên đọc: Sống chất lượng tại dự án One Verandah Quận 2

can ho one verandah

mỗi căn phòng giống như 1 tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, là thụ kết hợp hài hoà giữa màu sắc và bố cục. Sự tỉ mẩn trong số thiết kế, chỉn chu tới từng góc cạnh. Song, căn hộ lại tuyệt đối đáp ứng được đòi hỏi về tiện nghi, vui vẻ cho người sử dụng. Diện tích thị trường cho căn hộ 3 phòng ngủ là từ 104-111m2, diện tích sử dụng là 94-101m2.

bố trí trong căn hộ tạo 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm. Phòng ăn rộng rãi được bố trí riêng biệt Với bếp. Căn hộ 1 sân phơi thoáng đãng nhằm phơi đồ, 1 vị thế tách biệt phía ngoài ngôi chủ để đặt cục sốt yếu tố hoà. Ban công được kết cấu Đối với diện tích rộng, thoáng cực kỳ thích hợp để đặt bàn trà nhỏ, hoặc lắp đặt tạo sân vườn. Vị trí ban công vừa có quát hóng mát và hóng cảnh, cũng tạo quát dành cho làm nơi những thành mĩ trong gia đình quây quần phía ly trà nhằm trò chuyện.

những căn hộ đều được hoàn thiện về nội thất và lắp nhiều tiện ích cơ bản như nhân tố hoà nhiệt độ, bếp, tủ bếp… Với xuất xứ châu Âu. Điều hoà nhiệt độ được lắp ở Tất cả nhiều phòng trong chủ. Bếp, tủ bếp và bộ hút mùi hảo cao cấp, và khá thân tất Đối với người sử dụng. Sàn nhà được lát hoàn toàn bằng gỗ Với đạt chuẩn kỹ thuật cao. Trần được ốp thạch cao và sử dụng ánh kiến đèn thích hợp lý nhằm căn nhà mong rộng và lung linh hơn.

Hệ thống an toàn an toàn trên One Verandah

Cả toà chủ và các căn hộ đều được bố trí hệ thống cảnh báo cháy và chữa cháy thiên động, bảo đảm yên toàn cháy nổ. Lúc tạo cháy xảy ra, nhiều thiết bị cảnh báo sẽ phát tín hiệu cảnh báo cháy lại người dân trong toà chủ, và chuỗi chữa cháy thiên động sẽ trợ giúp dập tắt ngay đám cháy. Các cửa được thiết kế bằng hệ thống cửa chống cháy đạt đạt chuẩn châu Âu.

chuỗi camera yên ninh được lắp đặt dọc hành lang, trong số thang máy và hầm gửi xe nhằm kiếm soát Toàn bộ cá nhân nên vô, Đặc biệt là người mới. Những toà chủ đều có có cổng liên lạc nội bộ nhằm thông tin mau chóng tới các người dân trong toà nhà lúc có vấn đề phải thiết.

Tham khảo thêm bài viết: Căn hộ One Verandah cơn sốt tại thị trường Quận 2 cuối 2017

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *