Vinpearl Bãi Vòng

Vinpearl Bãi Vòng – Uy tín mang thương hiệu Vingroup

Nhắc đến Phú Quốc chúng ta không thể không nhắc đến thiên đường nghỉ dưỡng với điều kiện phát triển du lịch cùng với thiên nhiên thuận lợi, vị trí đắc địa, cảnh quan đa dạng, nơi đây mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, nổi bật trong số các dự án là dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Vòng với thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup.

Vinpearl Bãi Vòng

Vinpearl Bãi Vòng được tọa lạc tại 1 trong 22 hòn đảo của Vịnh Thái Lan, đảo Phú Quốc. Nằm trọn vẹn trong vịnh Thái Lan, bốn bề xung quanh đều được bao quanh bởi biển, khí hậu Phú Quốc mang nhiều đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa. rất ôn hòa và mát mẻ quanh năm, thuận lợi cho phát triển du lịch. Bên cạnh những bãi biển cát trắng trải dài, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất và duy nhất của Việt Nam không phải gánh chịu ảnh hưởng từ bão. Đây là yếu tố vô cùng thuận lợi giúp đảo Ngọc có thể khai thác du lịch quanh năm. Với việc hình thành đặc khu kinh tế vào năm 2020, Phú Quốc được áp dụng những chính sách thu hút đầu tư đặc biệt như giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm thuế thu nhập cá nhân, miễn thị thực 30 ngày … thu hút những chủ đầu tư hàng đầu với tổng vốn lên tới 8 tỷ USD, trên 200 dự án. Phú Quốc có rất ít các khách sạn 5 sao, chính vì vậy những dự án biệt thự biển được cấp phép và đi vào hoạt động sớm sẽ có lợi thế vượt trội hơn hẳn.

Được biết đến với các dự án táo bạo và đầy liều lĩnh không ai khác chính là chủ đầu tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn hàng đầu trong nước ta hiện nay trong kinh doanh bất động sản. Năm 2016 Vingroup được bình chọn là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report bình chọn. Tập đoàn được biết đến với nhiều dự án táo bạo cũng như có những sáng tạo độc nhất tại Việt Nam. Ví dụ như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc,…      `

Với loại hình đầu tư này chắc chắn biệt thự Vinpearl Bãi Vòng sẽ là kênh đầu tư sinh lời cao và an toàn nhất.

>>> Xem thêm: Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang nơi quy tụ các dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *