Vinhomes Thủ Thiêm – “lá phổi xanh” giữa lòng Quận 2  

 

Khi mật độ người dân từ khắp mọi nơi tràn về Thành phố lập nghiệp và sinh sống ngày càng tăng thì số lượng xe cộ đi lại gây ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng. Việc lựa chọn một nơi sinh sống tránh được những nguy cơ làm tổn hại đến sức khỏe là một việc rất quan trọng, và khi đến với dự án Vinhomes Thủ Thiêm quý khách sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về sức khỏe cũng như những vấn đề về môi trường nơi đây.

vinhomes-central-park

Dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 được trải dài bên bờ sông Sài Gòn và có sự kết nối hạ tầng với các Quận như Quận 1, Quận 9, Quận 7 và nơi đây nằm giữa dòng lưu chuyển của con sông Sài Gòn nên dự đoán trong tương lai sẽ đem lại thịnh vượng và tiền tài cho cư dân Vinhomes Thủ Thiêm.

Chủ đầu tư Vingroup rất chú trọng đến việc hòa hợp giữa thiên nhiên và con người nên Căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm được thiết kế bao phủ là một màu xanh của cây cối, xanh của thảm cỏ để cư dân Vinhomes Thủ Thiêm có thể dạo quanh thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc hoặc có thể cùng con em vui chơi thỏa thích và cùng ông bà nghỉ ngơi thư giãn.

Sức khỏe của con người là rất quan trọng, nhất là trong thời kỳ ô nhiễm ngày càng tăng như hiện nay, con trẻ và người cao tuổi với sức đề kháng yếu nếu không được ở trong môi trường thích hợp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển rất nhiều. Biết được điều này dự án Vinhomes Thủ Thiêm ngoài việc phủ xanh xung quanh dự án còn kết hợp với nhiều tiện ích, dịch vụ phù hợp như: Gym & Spa hiện đại, hồ bơi tràn bờ, BBQ ngoài trời, các hoạt động cộng đồng, công viên cây xanh, siêu thị, trung tâm thương mại,… Tất cả đều hướng đến vì sức khỏe của cư dân.

“Lá phổi xanh” Vinhomes Thủ Thiêm là sự lựa chọn hợp lý nhất cho quý khách khi muốn tìm một căn hộ thích hợp cho sự phát triển của con trẻ và đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin và giải đáp thắc mắc.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *