Vincity Grand Park căn hộ chung cư thích hợp đầu tư nội thất đẹp

Khách hàng đang có ý định mua chung cư tại Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com . Hãy nhắm mắt và tưởng tượng, nếu khách hàng là một cư dân tại Vincity Grand Park , ngay thời điểm này chúng tôi sẽ cho khách hàng biết cuộc sống tiện lợi hơn làm sao tại vietcomland.com?

Vincity Grand Park

Chung cư Vincity Grand Park thích hợp đầu tư

vietcomland.com sở hữu vị trí trung tâm ngay nằm ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiên, phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9 hứa hẹn sẽ tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ tại thị trường bất động sản khu Đông, Sài Gòn. Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com là dự án căn hộ tầm trung do VinGroup làm CĐT tại địa điểm mặt đường nằm ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiên, phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9, Sài Gòn.

khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park sở hữu 1 hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại và tốt nhất hiện nay. Là dự án căn hộ áp dụng mô hình “A City Within City”, vì thế nội khu Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park giống như 1 Sài Gòn nhưng được thu nhỏ, mọi tiện ích của thành phố đều có mặt trong lòng nội khu dự án chung cư, tạo nên sự khác biệt, tiện lợi cho cư dân. Bên cạnh các tiện ích ngoại khu là những tiện ích nội khu mà CĐT cho xây dựng nhằm chắc chắn người mua nhà có 1 cuộc sống hoàn tất nhất. Các tiện ích nội khu như hồ bơi tràn nước, phòng tập gym đẳng cấp, khu vườn cây xanh, spa làm đẹp,…vv.

dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park nội thất đẹp

Làm cho những con người ở đây luôn muốn tìm về sau những giờ làm việc tại công sở, đường phố. khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park có những con đường dài được lát đá nằm ven bên bờ sông Saigon dành riêng cho xe đạp và đi bộ, cùng những hàng cây xanh rợp bóng, tỏa mát… phù hợp cho việc dạo mát hoặc tập thể dục, sẽ là nơi hoàn hảo để cư dân Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park có thể thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả hoặc rèn luyện sức khỏe cho bản thân.

Sự thiết kế khoa học, khéo léo của các kiến trúc sư tài hoa khi sắp xếp các tòa tháp thuộc dự án căn hộ giúp cho 80% các Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com đều có hướng nhìn ngoạn mục về sông Saigon và về trung tâm Quận 1 (rất đẹp vào buổi chiều tối, khi các tòa cao ốc lên đèn) Nhìn vào mặt bằng tầng bên dưới, có thể thấy vietcomland.com được thiết kế khá hợp lý, diện tích lấy sáng lớn. Các căn hộ đều có view thoáng đãng và tự lấy sáng trực tiếp. Đặc biệt, số lượng căn gốc khá nhiều dành cho những quý khách yêu nắng sớm.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com