Vị trí dự án Raemian City và những lợi thế

Khu căn hộ Raemian City là dự án có quy mô lớn nhất khu vực với hơn 13,000 căn hộ cao cấp. Đặc biệt nhờ sở hữu vị trí dự án Raemian City thuận lợi giữa trung tâm khu đô thị An Phú An Kháng, dự án hứa hẹn đem lại cơn sốt mới cho khu Đông nói chung và  Quận 2 nói riêng.

Vậy cụ thể vị  trí của Raemian Galaxy City ở đâu? Vị trí này mang lại những lợi thế gì cho dự án? SaleReal Team sẽ giúp quý khách hàng có được lời giải đáp trong bài viết sau đây

“Dự án Raemian Galaxy sở hữu rất nhiều lợi thế và một trong số đó là mức giá cạnh tranh. Dự án sẽ được ra mắt thị trường với giá bán dự kiến chỉ từ 35 -40 triệu/ m2. Dự án Reamian City theo đánh giá bởi SaleReal Team trong canhoquan2 nhận thấy rằng, với mức giá này thì căn hộ cao cấp Quận 2 của công ty DHTC  phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng, thấp hơn khoảng 10% so với các dự án cùng phân khúc

Vị trí dự án Raemian City và những tiềm năng

Dự án Raemian Galaxy City được xây dựng trên quỹ đất vàng tại mặt tiền đường Lương Đình Của – tuyến đường huyết mạch của Quận 2. Thuộc quy hoạch của khu đô thị An Phú An Khánh, dự án còn tiếp giáp với trung tâm hành chính, văn hóa, giải trí của Khu đô thị Thủ Thiêm. Do đó, khu căn hộ có không gian sống rất tuyệt, vừa thoáng mát vừa thuận tiện.

“Thắc mắc về giá bán dự án Raemian City được khách hàng quan tâm hàng đầu tìm hiểu qua http://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-raemian-city/ sẽ cung cấp đầy đủ các căn hộ mới tại Quận 2 và phương thức thanh toán dự án mới của HDTC.”

raemian city vi tri

Raemian City sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính Quận 2, phía Bắc giáp với xa lộ Hà Nội, phía Nam là đường Lương Định Của. Phía Đông dự án là tuyến đường phân ranh giữa 2 khu A và B còn phía Tây là đường Trần Não

Ngoài ra khu vực xung quanh dự án Raemian City có cảnh quan thiên nhiên đẹp, khí hậu trong lành với mật độ cây xanh cao.

Lợi thế của vị trí dự án Raemian City

Với vị trí trung tâm đắc địa, dự án Raemian City có kết nối giao thông linh hoạt và nhanh chóng.

Đến Quận 1 qua Đường Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm hoặc Xa lộ Hà Nội – Nguyễn Hữu Cảnh chỉ mất 10 phút.

Đến Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 3…qua Xa lộ Hà Nội chỉ mất 5 phút

Đến khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ mất 10 phút

Thêm nữa, Raemian City cách cao tốc Long Thành Dầu Giây và các tuyến đường Song Hành không xa… Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,…

“Sở hữu Raemain City là sở hữu bất động sản tại trung tâm của trung tâm thành phố, nằm trong khu đô thị cao cấp và hiện đại nhất Việt Nam. Theo thông tin thị trường căn hộ Quận 2 được cập nhật  bởi SaleReal Team thì tương lai khu vực và giá trị của căn hộ cao cấp Quận 2 là không thể đo lường được với hạ tầng trọn vẹn, và được quy hoạch từ A->Z”.

Từ khu căn hộ Raemian City, cư dân có thể thuận tiện  để tiếp cận các tiện ích ngoại khu của Quận 2 như hệ thống giáo dục, y tế,  trung tâm thương mại,…đáp ứng mọi nhu cầu sống của khách hàng. Và vị trí cũng là yếu tố khẳng định khả năng tăng giá chắc chắn của căn hộ Raemian vì đây là khu vực  “vàng” của bất động sản quận 2.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *