Vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist là khu phức hợp gồm nhà ở và dịch vụ, quy mô dự án lớn bằng 1/2 khu đô thị Phú Mỹ Hưng, diện tích là 349ha, nằm ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, đầu tư bởi GS E&C – một doanh nghiệp lớn hàng đầu Hàn Quốc. Mời quý khách theo dõi tiếp bài viết dưới của SaleReal Team chia sẻ về vị trí dự án Zeitgeist

Vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

Địa chỉ của nha pho Zeitgeist là xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, đây là một vùng đất tiếp giáp với quận 7, gần khu đô thị Phú Mỹ hưng, với khoảng cách là 1km, có đường Nguyễn Hữu Thọ là đường mặt tiền trải dài khu đất dự án.

vi tri zeitgeist

Khu vực này có nhiều cây xanh, có đến 3 con rạch chảy qua, gần sông lớn là sông Soài Rạp, thế nên môi trường sống có nhiều điểm khác biệt so với các khu vực trung tâm thành phố, nơi đây thoáng đãng hơn, môi trường sống với không gian yên tĩnh, không khí trong lành, mát mẻ.

Mặc dù là ở Nhà Bè nhưng SaleReal Team thấy không khác một vùng đất của quận 7 là mấy, vì cũng nằm trên trục đường là đường Nguyễn Hữu Thọ, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhờ nằm trên các trục đường lớn nên có nhiều điều kiện phát triển.

Vị trí Zeitgeist Nhà Bè mua để ở được không? Mua để ở thì cần phải xét đến địa điểm làm việc, nếu làm việc ở xa thì nên chọn một nơi khác, còn không có vấn đề gì về nơi làm việc thì ổn, các yếu tố khác ở đây đều được đánh giá cao.

Như môi trường sống, ở đây có nhiều cây xanh, không khí trong lành hơn, có các con rạch nên ở đây cũng mát mẻ hơn, môi trường sống ở đây yên tĩnh, không gian sống thoải mái, cho cư dân môi trường để thư giãn.

xung quanh zeitgeist

Video giới thiệu Zeitgeist:

Yếu tố vị trí đối với việc mua Zeitgeist đầu tư

Khi nói về mua để đầu tư, nơi đây hiện tại và tương lai có nhiều sự khác nhau, đó là sự phát triển mạnh về giao thông, nhà cửa, dân số, kéo theo đó là giá bất động sản.

Tại sao có sự thay đổi đó? Bởi vì các tuyến đường đang được thực hiện việc mở rộng. Theo kế hoạch của chính quyền là đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát được mở rộng, đó là yếu tố quan trọng làm thay đổi giá trị bất động sản khu vực này, và tác động tới các nhân tố khác như dân cư, hạ tầng khác…

Cùng với việc mở rộng hàng loạt các tuyến đường trong thời gian tới, khu nam còn được xây dựng nhiều tuyến đường, tiêu biểu là đường đại lộ trục bắc nam, rộng 60 mét đi từ khu đô thị Hiệp Phước đến quốc lộ 22, đi qua quận 4, quận 7, huyện Nhà Bè…và đặc biệt có tác động tích cực đối với Zeitgeist.

Theo chính sách của thành phố Hồ Chí Minh là giãn dân từ trung tâm ra Khu Nam, Khu Đông, giảm bớt áp lực dân số cho trung tâm, còn dân số của huyện nhà bè và quận 7 sẽ tăng lên, đến lúc đó đó giá bán bất động sản sẽ tăng mạnh.

Mới đây chính phủ còn thông qua đề án khu đô thị vệ tinh phía nam mà Zeitgeist nằm trong phạm vi đó, được ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng, các hoạt động thương mại, dịch vụ, đây là một lợi thế nữa cho khu đô thị này.

Nhìn một cách tổng thể thì Khu Nam đang trong chiều hướng phát triển, trọng điểm là dọc các tuyến đường lớn như đường Nguyễn Hữu Thọ, khu đô thị Zeitgeist cũng nằm dọc tuyến đường này.

Chính nhờ sự hấp dẫn như trên mà hàng loạt các dự án đổ dồn về đây, những dự án lớn thì phải kể đến khu đô thị cảng Hiệp Phước diện tích 3.900ha, khu đô thị Saigon Peninsula hàng trăm hecta đầu tư bởi Vạn Thịnh Phát, và cả khu đô thị du lịch Cần Giờ của tập đoàn Vingroup.

Để nắm rõ hơn về dự án Zeitgeist phục vụ cho nhu cầu mua căn hộ Nhà Bè, quý khách liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *