Vị trí dự án Đảo Kim Cương thuận lợi ra sao?

Đảo Kim Cương có một vị trí đặc biệt mang nhiều gái trị phát triển trong tương lai, đối với khách hàng đầu tư thì đây là một thế mạnh rất lớn đề có thể thu được nhiều lợi nhuận trong tương lai.

Những yếu tố thu hút ngoài nhiều khách hàng mua ở ngoài yếu tố vị trí thì còn là những lợi điểm nào. Chi tiết dự án Đảo Kim Cương phân tích SaleReal bài viết phân tích và đánh giá dựa trên thông tin chủ đầu tư dự án mới Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về vị trí dự án Đảo Kim Cương thuận tiện ra sao và vài nét sơ lược về dự án. Mong rằng sẽ hữu ích đối với quý khách hàng.

Vị trí dự án Đảo Cương phù hợp cho thuê

Như đã chia sẻ ở các bài viết trước thì dự án Đảo Kim Cương có vị trí nằm trong khu Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, có diện tích 8ha nằm gần với chân cầu Thời Đại ( nối liền đường ven sông ra đến Mai Chí Thọ ).

Trước đây thì việc di chuyển vào khu vực dự án khá khó khăn khi mà chỉ có thể đi lại bằng một tuyến đường độc đạo là Đồng Văn Công, cư dân gặp rất nhiều trở ngại như kẹt xe, khói bụi.. cùng nhiều rủi ro khác.

view dao kim cuong ve dem

Nhưng sau khi cầu nối Đảo xuất hiện thì khu vực Thạnh Mỹ Lợi lại được thông thoáng hơn rất nhiều về việc kết nối giao thông, dễ dàng di chuyển hơn, kết nối ra các khu trung tâm hay các khu đô thị xung quanh cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Giá  bán căn hộ tại khu Thạnh Mỹ Lợi – Thủ Thiêm tùy vào vị trí khoảng 35-45 triệu đồng/m2, với những dự án sắp được bàn giao vào cuối năm nay giá bán tăng khoảng 40% so với cách đây 1-2 năm. SaleReal đánh giá dự án Đảo Kim Cương và giá bán chuyên sâu về thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang: canhoquan2.today, chia sẻ những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay.

Từ đó thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm dự án nhất là khách hàng người nước ngoài, họ tìm đến để thuê hoặc mua để ở bởi nằm gần trung tâm nhưng Đảo Kim Cương thật sự rất đặc biệt với phong cách sống xanh.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Bao quanh bởi 4 mặt sông nước và môi trường thiên nhiên xanh mát tạo cho dự án một nét đẹp tự nhiên, nhưng vẫn toát lên sự đẳng cấp và sang trọng của cư dân nơi đây.

Rất nhiều chủ đầu tư căn hộ cũng rất thích thú dự án Đảo Kim Cương bởi ở thời điểm này sở hữu được dự án Đảo Kim Cương là một món quà rất giá trị cho tương lai sau này. Với khách hàng đầu tư cho thuê thì dự án Đảo Kim Cương có thể mang đến giá trị gia tăng rất nhiều và tăng dần theo thời gian đầu tư.

Tập trung nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông, cùng với nhiều ưu điểm về quỹ đất, không gian xanh… Quận 2 được xem là “thiên đường” của các chủ đầu tư bất động sản hạng sang. Blog canhoquan2.today với những Thông tin thị trường bất động sản đáng chú ý nhất và cập nhật những vấn đề xoay quanh dự án nổi bật của Đảo Kim Cương được SaleReal cập nhật. Cập nhật thông tin chính thức dự án Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/thong-tin-chinh-thuc-du-dao-kim-cuong-quan-2/, cùng với đó là phân tích chi tiết về căn hộ Kusto Home giúp khách hàng xác định xem có phù hợp không.

dao kim cuong khong gian song ly tuong

Và để tối ưu cho tỷ suất lợi nhuận cho thuê thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm giao căn hộ của cho đơn vị quản lý hàng đầu tòa nhà là Ascott ( một đơn vị uy tín hàng đầu về khai thác các căn hộ dịch vụ.

Hiện tại thì lượng khách hàng đến từ các nước bạn đang gia tăng bởi sức hút của thị trường phát triển Việt Nam, lượng khách hàng dồi dào này rất tin tưởng vào uy tín cũng như thương hiệu hàng đầu thế giới Ascott, vì vậy họ có thể an tâm với vấn đề quản lý mà thuê hoặc mua căn hộ Đảo Kim Cương. Dự án Đảo Kim Cương hiện tại cũng có mức giá cho thuê tốt hơn các dự án khác cùng phân khúc.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *