phoi canh du an empire city

Vị trí đắt giá sở hữu của căn hộ Empire City

Căn hộ Empire City dự án của liên minh Trần Thái sở hữu vị trí đăc địa, ngay phường Thủ Thiêm, quận 2. Vị trí dự án Empire City có khả năng kết nối giao thông cực kì nhanh chóng đến các khu vực lân cận.

Bài viết liên quan: Tiến độ dự án Empire City mới nhất năm 2017

Quy khách nêm tìm hiểu thêm dự án Park Riverside của tập đoàn MIK , dự án nằm bên sông Rạch Chiếc mang đến không gian sống khá bình yên, là khu dân cư khép kín an ninh tại quận 9. Xem thêm thông tin về Park Riverside: http://duannhamik.com/du-an/du-an-park-riverside-quan-9/

phoi canh du an empire city

Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm

Empire City với hơn hàng chục tiện ích cao cấp kết hợp với không gian sống hài hòa với thiên nhiên đem lại 1 cảm giác bình yên và một cuộc sống sung túc. Cư dân tại Empire City Thủ Thiêm sẽ được tận hưởng một không gian sống an lành nhờ hệ thống cây xanh nội khu lỏi đến từng ngóc ngách. Sông, gió, cây xanh, mảng cỏ đem lại một không gian sống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp nào đó. Ngoài ra, kết hợp với cây xanh là không gian mặt nước trải dài hết toàn bộ dự án đem lại không khí tại dự án luôn mát mẻ cho dù đang là những ngày hè eo bức. Bên cạnh đó, Empire City Thủ Thiêm còn có đầy đủ các tiện ích dịch v

Ngoài ra, Empire City Thủ Thiêm còn nằm trong khu vực hiện đại bậc nhất của quận 2 nên được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu cực kì cao cấp. Trong vòng bán kính 3km cư dân tại Empire City Thủ Thiêm có thể đến siêu thị cao cấp như: Metro An Phú, Vincom Mega Mall, hệ thống các trường Quốc tế AIS, IS, BIS, AIG… Sống tại Empire City Thủ Thiêm bạn sẽ được hưởng một cuộc sống không nhiều nơi có được.

Các căn hộ tại Empire City Thủ Thiêm có diện tích đa dạng từ 1 cho đến 4 phòng ngủ với giá bán cực kỳ hợp lý, thiết kế khoa học, phù hợp nhu cầu sống của đông đảo khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *