Vị trí đắc địa của dự án De La Sol thu hút nhà đầu tư

can ho de la sol theo goc nhin cua tran dinh hieu

Từng ngày, bạn dành 8 giờ đồng hồ để lại cơ thể và khiến yếu tố. Sau quãng nay gian bận rộn và mệt mỏi ấy, chắc chắn ai cũng trông muốn lúc quay trở về nhà sẽ được sinh sống trong 1 không gian bình an, tận hưởng những khoảnh khắc danh quý còn lại. Thấu hiểu được tâm ý đó, can ho De La Sol được trang bị Đối với kỳ vọng sẽ đem đến 1 “chốn nhằm về” ấm êm, nơi dân cư có thể vui vẻ thư thái và nghĩ ngơi một tầm trọn vẹn nhất.

Không gian hòa quyện vô tự vậy tại can ho De La Sol

Can ho De La Sol có thiết kế không gian mở, từng căn hộ đều tạo quan đón luồng gió mát từ sông nước thổi vô. Chưa hết, điểm đây từng ngày đều tạo quan đón lấy ánh sáng thiên thế, tiếp nhận nguồn năng lượng mặt trời 1 cái tiện lợi nhất.

Thử tưởng tượng, sớm lúc tỉnh giấc, chào màn rèm cửa sổ, những tia nắng bắt đầu len lói, hắt qua khung cửa kính, đem ánh kiến lan tỏa khắp căn phòng; cùng với đó là thoang thoảng mùi mây trời theo mọi ngọn gió phất nhẹ mang bình an vô trong ngôi nhà, chỉ nhiêu đấy thôi, là ra đã tạo thể cảm giác được đời sống tuyệt hảo và đẹp đẽ lại nhường gì.

Xem thêm:

Lúc lại với can ho De La Sol, mọi người sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống đúng chuẩn mực. Dễ gì nhằm tìm kiếm được một điểm vừa có thể ở, vừa tạo thể nghỉ dưỡng và hòa mình vào điều kiện xanh tươi mới. Mọi thảm cỏ trải dài, mọi cây non vươn mình trong số nắng sớm, khung cảnh đó xây nên sức hấp dẫn lạ kỳ, đem lại cảm giác khoan thai, chỉ muốn vươn mình hít thở bầu không khí trong số lành rồi tựa lưng nghỉ dưỡng, hòa vô môi trường đó. Chắc hẳn, đây sẽ là thụ chọn “tuyệt vời” cho mọi ai ưa thích sự hài hòa, dễ chịu

Can ho De La Sol đem lại một cuộc an cư an bình

Vị trí de la sol capitaland đắc địa bậc nhất khi nằm ngay tại số 1 đường Tôn Thất Thuyết. Nơi đây được biết đến là trung tâm quận 4, có hệ thống giao thông xây dựng, gắn kết những khu vực. Nhân tố này mang đến thụ tiện lợi tối đa cho cư dân sống ở đây, do họ tạo quát dễ dàng đi chuyển di chuyển học, di chuyển làm, đi chơi một tầm thuận lợi nhất. Đồng thời, điểm đây có mật độ tòa nhà cao tầng đang còn thấp. Bởi thế, mỗi căn hộ đều tạo tầm nhìn thông thoáng, hướng view sông cực đẹp. Tại một vài tòa nhà, khách hàng có quan ngắm nhìn được trọn vẹn thành phố, cảm nhận được lối an cư hối hả ngoài kia.

De La Sol Quận 4 là 1 trong mọi dự án mở màn 5 2018 của “ông lớn” Capitaland – tên tuổi khai thác BDS nổi tiếng toàn Châu Á. Đây đừng chỉ là sản phẩm đầy tâm huyết của tập đoàn, mà còn là sự kết tinh của nghệ thuật xây dựng và cấu trúc nội thất, căn hộ, quan hiện được cao cấp của nhà ẩn chứa. Theo đấy, nội thất De La Sol capitaland cũng như không gian trong số căn hộ được những kỹ sư nghiên cứu và trang bị tinh tế, một số phòng đều đem những sắc thái và cách riêng biệt, xây dựng 1 thế giới cao cấp nhưng đừng kém phần thân thiện và mới gũi. Phòng khách được xây dựng rộng rãi và thoáng mát, đây sẽ là nơi mà những người trong gia đình tạo quan ngồi đến Đối với nhau, chia sẻ những căng thẳng mệt mỏi trong đời an cư. Môi trường điểm đây cũng tuyệt đối thích hợp cho vấn đề giải trí, gắn bó một vài tạo mĩ trong số cả nhà.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *