phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí Condotel Intercontinental Phú Quốc trong sàn BDS trong nước

Khu phức hợp đẳng cấp Marina Phú Quốc thuộc khu quy hoạch chiến lược nghỉ dưỡng lớn nhất đảo ngọc không chỉ đem đến những kì du lịch nghỉ dưỡng tuyệt diệu mà còn đem đến những cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn với số lượng khách du lịch tại Phú Quốc ngày càng gia tăng mở ra cơ hội quý giá “có một không hai” với giới đầu tư trong và ngoài nước.

Thị trường Condotel Phú Quốc và dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Thật không quá khi nói đảo ngọc Phú Quốc thiên đường du lịch nghĩ dưỡng hấp dẫn bởi sự thật và các số liệu thống kê đã chứng kiến sự tăng vọt theo cấp số nhân đều đặn mỗi năm và tăng cao theo thời gian không chỉ thu hút khách du lịch cả nước mà Phú Quốc còn có sức hấp dẫn đặc biệt với đông đảo du khách quốc tế điều này là minh chứng rất rõ ràng và thuyết phục cho những tiềm năng phát triển mạnh mẽ và vượt bậc trong tương lai của địa phương này trong tương lai.

Phú Quốc không chỉ tạo điểm nhấn bởi những vẻ đẹp của các tạo tác thiên nhiên hùng vĩ, hòn đảo này còn được sự yêu mến đặc biệt khi được hầu hết những chủ đầu tư lớn đổ tiền về đây để phát triển nên nhiều dự án nghĩ dưỡng quy mô hết sức đẳng cấp khiến cho vùng đất mới lạ này đang ngày một thay da đổi thịt một cách ngoạn mục theo thời gian và mới đây BIM Group đã phát triển dự án Marina Phú Quốc khu phức hợp đẳng cấp tại Bãi Trường. Và phân khu đầu tư thuộc phân khúc bất động sản Condotel Phú Quốc – dòng sản phẩm được đánh giá cao thời gian gần đây và được nhiều ông lớn lựa chọn đầu tư, phân khúc dự án Condotel Phú Quốc là xu hướng lựa chọn thuê hiện nay cho

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin khu phức hợp Marina Phú Quốc

Marina Phú Quốc khu phức hợp đẳng cấp phía tây đảo ngọc BIM Group làm chủ đầu tư ngoài ra còn hơp tác với những đơn vị quản lý vận hành thiết kế hàng đầu thế giới dự án được triển khai trên tổng diện tích 155ha với số vốn đầu tư lên đến 180 triệu USD bao gồm 6 phân khu chính khách sạn 5 sao, resort, shophouse, căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng được triển kahi tại phía Tây đảo ngọc – Phú Quốc xinh đẹp với cồn cát mịn, nước biển trong xanh.

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Để hiểu được hơn về sức cuốn hút cũng như trị giá của Condotel Intercontinental trong thời gian hiện tại và cả tương lai, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá kỹ hơn về vị trí của công trình này trên thị trường bất động sản nước ta. Các thông tin trong bài viết sau chắc hẳn sẽ cho bạn cái nhìn toàn cục hơn về Condotel Intercontinental Phú Quốc – một công trình được nhận xét là đặc biệt sáng giá trên đảo du lịch Phú Quốc.

Sơ bộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Thị trường bất động sản trong nước đang chứng kiến tốc độ tiến triển của rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Theo báo cáo thị trường bất động sản của CBRE, số lượng những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được bán ra tăng lên đáng kể từ năm 2014 – 2016 ở các điểm hot du lịch như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang. Ở Phú Quốc, năm 2014 chưa có có căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng nào thì đến nửa đầu 2016 đã có 636 căn được bán ra. Tại Nha Trang, lượng căn hộ bán được tăng lên từ 103 (2014) lên 1648 ( nửa đầu 2016). Tại Đà Nẵng tăng từ 7 căn (2014) đến 1644 (2016). CBRE cũng nhận xét thị trường căn hộ Condotel Việt Nam đang trên đà tăng trưởng dữ dội. Những chủ đầu tư quốc tế cũng đang chuyển xu thế chú tâm đến các công trình BDS nghỉ dưỡng chuyên nghiệp ở những khu du lịch vang danh như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

thuc te condotel intercontinental phu quoc

Thực tế dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tiêu chí lựa chọn  dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Dự án Condotel Phú Quốc chuyên nghiệp được nhận xét căn cứ trên 3 tiêu chí căn bản: nhà đầu tư cùng đối tác cấu trúc; đơn vị quản lý uy tín; vị trí của dự án cùng khả năng tiến triển của thị trường du lịch và thị trường bất động sản. Đây chính là thang đo quyết định trị giá lợi nhuận cũng như tiềm lực sinh lời bền vững của từng dự án.

Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất tại Bãi Trường – Phú Quốc thiên đường du lịch biển của nước ta. Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự phối hợp giữa ông lớn BIM Group với những đơn vị thiết kế dẫn đầu đến từ Úc, Thụy Sĩ và Singapore mang đến 1 dự án BDS nghỉ dưỡng với phong cách kiến trúc đặc sắc từ ngoại thất đến nội thất. Các căn hộ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc biểu hiện đẳng cấp khác biệt với sự điều hành của tên tuổi điều hành hàng đầu thế giới IHG. 115 căn hộ ở dự án là các căn hộ duy nhất được quản lý do thương hiệu đáng giá này.

Sự khác biệt lớn nhất khẳng định vị trí của Condotel Intercontinental Phú Quốc ở thị trường trong nước chính là việc chủ đầu tư đã phát triển dòng sản phẩm của mình trong một quần thể du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tầm cỡ, đẳng cấp thế giới. Một tổng hợp công trình bao gồm villa nghỉ dưỡng, căn hộ, hotel quần thể vui chơi sẽ là địa điểm du lịch hút khách. Vì thế, cơ hội kinh doanh của căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ được đảm bảo chắc chắn cùng với đấy là tiềm lực về mức lợi nhuận lớn hằng năm nhưng chủ sở hữu không cần lo âu về kinh phí vận hành hoặc tìm kiếm khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *