Dự án Tropicana Nha Trang được giao đất cho Miền Nhiệt Đới thực hiện 

Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa đã có quyết định thu hồi khu đất có diện tích 10.940,6 m2 đất tại khu vực số 40 Trần Phú phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang và đã tiến hành bàn giao Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang để thực hiện khu phức hợp dự án Tropicana Nha Trang thuộc quy hoạch các dự án tại Condotel Nha Trang.

Tropicana Nha Trang

Theo đó, Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa đã thu hồi khu đất có diện tích 10.940,6 m2 tại số 40 Trần Phú do Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Khánh Hòa thuê (hiện nay đây đang là phần diện tích của khách sạn Hải Yến). Nguyên nhân thu hồi theo Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa đó là do “người sử dụng đất tự nguyện trả lại đất”.

Song song với quyết định thu hồi đất, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa cũng quyết định bàn giao cho Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang phần đất có diện tích 10.940,6 m2 vừa thu hồi nói trên để thực hiện dự án xây dựng khu phức hợp thương mại, loại hình khách sạn và căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang.

Trong đó, Với phần diện tích lên đến 10.424,6 m2 được sử dụng để xây khu phức hợp, còn phần diện tích đất 516m2 còn lại được sử dụng làm đường đi chung giữa khu phức hợp với khách sạn Viễn Đông.

Theo như công bố của chủ đầu tư trước đây, Khu phức hợp dự án Tropicana Nha Trang có tổng vốn đầu tư lên đến khoảng 200 triệu USD, bao gồm có 2 khối nhà cao 50 tầng với khối đế 04 tầng kinh doanh thương mại và dịch vụ, các khu khách sạn năm sao với 400 phòng và những khu căn hộ cao cấp có quy mô 900 căn hộ có diện tích từ 45 – 250 m2.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc – Nghỉ dưỡng trên hòn đảo trốn thiên đường

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *