Trải nghiệm cuộc sống sang trọng giữa lòng quận 9 từ dự án Opal City Đất Xanh

Qua nhiều dự án lớn, đặc biệt mới đây nhất là dự án Thủ Thiêm Garden, thương hiệu và uy tín của Đất Xanh đã được nâng lên rất nhiều. Với bản lĩnh là một ông lớn bất động sản, Đất Xanh đã tiếp tục ra mắt thêm dự án mới, không cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng. Đó là dự án khu chung cư cao cấp Opal City ngay giữa lòng quận 9.

Opal City Q9 đặt tại cụm căn hộ quận 9 nổi bật lên như một viên ngọc tỏa sáng. Dự án Đất Xanh lần này đang tỏa ra một hấp lực khó cưỡng cho các quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong thị trường căn hộ quận 9.

gioi thieu ve opal city

Vị trí dự án Opal City mang lại nhiều lợi ích

Nằm ngay vị trí mặt tiền đường Liên Phường, khu vực quận 9, dự án được hưởng rất nhiều lợi ích. Nằm gần các trục đường cao tốc quan trọng như Long Thành – Dầu Giây, có thể nói ngay từ khi khởi công xây dựng, dự án đã có nhiều lợi thế “nhìn ra ngay”. Từ đây, việc kết nối giao thông trở nên dễ dàng. Việc di chuyển qua các quận lân cận như quận 1, quận 2, quận 7,..chỉ mất tầm 10p. Chưa kế với vị trí giáp ranh quận 2, là trung tâm hành chính trong tương lai, có thể thấy khu vực Opal City được hưởng vô vàn lợi ích từ các cơ sở hạ tầng kĩ thuật, giao thông vận tải là điều hiển nhiên. Ngoài ra, việc di chuyển sang các tỉnh thành nhờ vào các tuyến đường cao tốc kéo dài, rộng, thoáng đãng là điều dễ dàng làm được.

Đánh giá các dự án bất động sản của trandinhhieu tại Danh mục dự án sẽ mang đến những cảm nhận cho khách hàng về các dự án bất động sản hiện nay. Không riêng Opal City mà các chung cư thời điểm cuối năm 2018 mang đến rất nhiều giá trị.

Với lợi thế giáp ranh sông nước, có thể thấy view từ căn hộ sẽ không bị che chắn. Việc chọn vị trí dự án là điều được nhà đầu tư tính toán rất kĩ lưỡng. Sống tại Opal City, quý khách hàng sẽ được sống trong một quanh cảnh thoáng đãng, thiên nhiên và con người hòa làm một, sông nước, cây xanh, không khí trong lành, những yếu tố làm nên một môi trường sống hoàn hảo.

toan canh opal city

Thiết kế chuẩn Châu Âu từ Opal City Đất Xanh

Được biết, dự án Opal City lần này ngoài chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh đầy uy tín còn có sự hợp tác từ nhiều công ty lớn. Dự án lần này với sự tham gia của đơn vị tư vấn thiết kế CPG Singapore, là một đơn vị tư vấn thiết kế có uy tín, tham gia vào nhiều dự án lớn với đội ngũ vô cùng kinh nghiệm, sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, giúp cho nhiều dự án trở nên nổi bật. Đến với Opal City, CPG cũng mang đến vô vàn những điều đặc biệt dành riêng cho dự án.

Với những căn hộ tại Opal City, CPG mang đến một không gian hoàn toàn mới mẻ, bố trí bố cục hợp lí, tối đa hóa diện tích sử dụng, từ 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 đến 2 phòng vệ sinh cho mỗi căn hộ, công năng sử dụng được sử dụng tối đa.

Thông tin tổng quan về Căn hộ Opal City cùng những yếu tố liên quan khác của dự án Đất Xanh này sẽ được cập nhật cụ thể tại bài viết của Tran dinh hieu. Đồng thời, chuyên trang cũng cung cấp các thông tin đa dạng, đánh giá dự án bất động sản Trần Đình Hiếu có tính chuyên môn cao.

Đón đọc bài viết http://vneconomy.vn/xay-dung-do-thi-thong-minh-trong-thoi-dai-40-20180810105549049.htm để tìm hiểu xem làm thế nào để xây dựng đô thị phù hợp với xu hướng chung của thế giới.

Đặc biệt hơn, CPG đã sắp xếp để mỗi căn hộ đều đón được ánh sáng trời từ phòng ngủ, giúp cho quý khách hàng thư giãn, thoải mái sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, thêm yêu căn hộ mình hơn, xem đó là tổ ấm thật sự sau mỗi giờ tan tầm. Chưa kể đó, căn hộ đều có các sân phơi đồ riêng, không quá ẩm thấp và vừa đón được gió.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *