Tôi chọn sống tại Palm Height bởi phong thủy của nó

Là một người sống với những yêu cầu rất khắt khe về phong thủy, từ việc cưới xin, mua xe, bài trí nhà của,… tôi đều coi ngày rất kỹ bở có thờ có thiêng có kiêng có lành. Vì vậy việc mua nhà lại càng trọng đại bởi nó không chỉ ảnh hưởng nhỏ như tới một số vấn đề về sức khỏe hay những điều nhỏ nhặt mà nó aarnh hưởng đến toàn bộ vận khí của một con người, có thể biến các thành hung, thanh đổi cả vận mệnh. Chọn nhà phải xem phong thủy đầu tiên.

Tìm hiểu thêm Tiến độ thanh toán của dự án căn hộ Palm Heights Quận 2

Khi chọn Palm Height làm nơi đặt chân tôi cũng đã phải nghiên cứu rất kỹ về nơi này. Phong thuy của một ngôi nhà không đơn giản chỉ là hướng mà nó còn liên quan đến nhiều yếu tố như vị trí, không gian và các nhân tố xung quanh từ tự nhiên đến nhân tạo.

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Vị trí của dự án Palm Height được cho là đắt giá bởi nó nằm tại khu trung tâm quận 2, tuy nhiên nơi đây lại gần nút giao thông An Phú khiến nơi đây có một mạch lưu chuyển khá thuận lợi, hơn nữa trong tương lai nơi đây sẽ trở thanhfcuwar ngõ giao thương sầm uất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh khi tuyến đường Song Hành được hoàn thành và đưa vào sử dụng, không cần phân tích nhiều cũng có thể thấy được tiềm năng phát triển của khu đất này.

Dự án Palm Height nằm vn sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, hệ thống cây xanh và công viên trải dài đan xen những tòa cao ốc hiện đại,  không gian nơi đây có sự kết hợp hài hòa giữa kim- mộc- thủy- hỏa- thổ hứa hẹn tạo nên một môi trường sống lý tưởng,  hòa hợp khí trời sẽ giúp người sống tại đây có một nguồn năng lượng dồi dào, đảm bảo về sức khỏe và tâm lý tốt.

Click xem Cơ hội đầu tư tại dự án căn hộ Palm Heights quận 2

Tại  Plam Height giá trị cuộc sống chính là sự hưởng thụ ở một tầm cao mới, luôn dành những chăm sóc đặc biệt tốt nhất cho những khách hàng, tôi đã yên tâm và lựa chọn nơi đây đặt nền móng cho ngôi nhà của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *