Toà Opal dự án căn hộ Saigon Pearl Bình Thạnh chính thức mở bán

 

Căn hộ Saigon Pearl toà Opal mang đến một căn hộ dịch vụ khép kín cho cư dân. Du an Opal Saigon Pearl khu vực Nguyễn Hữu Cảnh số 92 khu quận Bình Thạnh TPHCM phát triển bởi liên doanh SSG Group với Vietnamland xây dựng nội thất kiến trúc độc đáo. Hãy đến tìm hiểu những điều tuyệt vời ở Saigon Pearl Opal.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Căn hộ Saigon Pearl toà Opal phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.

Saigon Pearl toà Opal còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ Saigon Pearl toà Opal luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.

undefined

Dự án khu căn hộ Saigon Pearl toà Opal được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Căn hộ Saigon Pearl toà Opal là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Saigon Pearl toà Opal. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bật nhất.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Saigon Pearl toà Opal đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Saigon Pearl toà Opal.

Mọi chi tiết về Saigon Pearl toà Opal quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh Saigon Pearl toà Opal Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Nguồn Saigon pearl apartment for rent.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *