Tính năng và ứng dụng của dòng máy bơm chìm tsurumi HS

Chọn mua hàng đầu trong các dự án xử lý nước thải được nhiều người tin tưởng sử dụng đó lá sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi luôn. Đây là sản phẩm được công ty sản xuất đưa ra với đa dạng hãng hình ảnh mẫu mã, nhiều công năng ưu việt đem lại hữu hiệu cao trong công việc của bạn.

>> Tìm hiểu thêm bơm nước thải tsurumi seri U

Có khả năng kể tới các loại máy hãng Tsurumi trên phân khúc thời điểm hiện tại được nhiều người thường xuyên dùng và phân tách cao như: bơm chìm hướng trục; các loại máy bơm bùn loãng; bơm bùn đặc; bơm nước thải thả chìm; máy bơm chống ăn mòn; bơm chìm Tsurumi sử dụng trong thi công… Phù hợp mọi nhu cầu dùng của khách hàng.
Máy bơm đặt chìm Tsurumi HS là một máy bơm có cấu tạo cánh bơm dạng bán xoáy, cấu tạo cho nước thải thô, nước thải sinh hoạt và khu công nghiệp. Nó được gia công bằng nhựa và 304 thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Cơ chế chạy thiết thực xoáy bồi bổ sức ép đẩy trong máy bơm nước thải. Những loại máy móc được áp dụng trong ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và xử lý nước có chứa hóa chất nồng độ thấp.


Chức năng bơm đặt chìm tsurumi HS:
+ Bơm bùn tsurumi HS được thiết kế với bộ cánh bơm và trộn chuyển nhượng xoáy bằng cao su urethane, làm lơ lững chất rắn cho phép bơm cát và một số vật liệu dạng dây.
+ Hiệu suất máy bơm chìm nước thải tsurumi HS cao, làm việc liên hồi trong môi trường khí bẩn, động cơ lõi đồng ở mức B, bộ cách nhiệt giúp giảm chi phí hoạt động của bơm xuống thấp nhất

>> Xem thêm bơm nước thải tsurumi seri b
+ cài đặt bộ giữ gìn nhiệt giúp đào thải sự hư động cơ do vận hành quá tải ,xảy ra khi vận hành trong môi trường khô .
+ Hai miếng đệm cơ học bên trong với bề mặt phủ silicon carbide, hoạt động trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .
+ Lá chắn đôi, bôi trơn cố định, ổ bi vận hành ở nhiệt chiều cao C3 tỉ lệ tuổi thọ a B-10 hoặc 60000 giờ làm tăng tuổi thọ của bơm
Áp dụng máy bơm tõm tsurumi HS:
– sử dụng trong nhà mặt phố,tính thương mại, khử nước công nghiệp và trong thoát nước
– dùng để trang trí thác nước và vòi phun
– bồi dưỡng nước cho hồ và sông
– dòng bỏ cặn từ một số bể phốt nhỏ.
quý khách có nhu cầu mua máy bơm chìm Tsurumi HS và một số dòng khác thuộc hãng Tsurumi, vui lòng liên lạc với Hotline của đối tác CP Matra Quốc Tế tất thẩy chúng tôi để nhận được thông tin hướng dẫn chi tiết nhất!
thông tin liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Tham khảo thêm một số thông tin khác tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *