Tìm hiểu những thông tin về việc chọn mua máy bơm giếng khoan

Giếng khoan được nhiều gia đình lựa mua, chính vì vậy mà bơm giếng khoan đã trở thành thiết bị được vận hành nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng mình giai đoạn này. Giếng khoan được thi công tại các hộ gia đình, trong công nghiệp, sử dụng nước giếng khoan vẫn là lựa chọn của nhiều người. Tùy theo môi trường hoạt động, tính chất nguồn nước, quan tâm dùng..mà người tiêu dùng sẽ lựa mua một số sản phẩm hợp.

>> Tham khảo thêm về máy bơm giếng tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Hiện tại trên phân khúc Việt Nam có hai loại máy bơm chính dùng đối với bơm nước giếng khoan dạng đặt chìm và bơm đặt cạn. Mỗi hãng này đều có một số ưu và nhược điểm khác nhau. Chính do vậy mà người sử dụng tùy theo quan tâm sử dụng, khả năng tài chính mà lựa mua loại máy móc bơm sao cho phù hợp nhất. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa thường được chọn mua nhiều hơn vì chúng có tính vận hành ổn định; dễ dàng cài đặt cũng như khắc phục sự cố; độc đáo là tiêu hao ít năng lượng cũng như giá thành vừa phải.


Các loại máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng nhiều tại Việt Nam bao gồm: máy bơm Pentax; máy bơm Ebara; máy bơm Matra; bơm Foras… Điều cần coi xét nhất khi nghiên cứu kỹ, mua, vận hành loại máy này đó chính là bạn cần phải biết một số nhân tố cần có như: công suất, lưu lượng, độ đẩy cao,…của bơm.

>> Xem cụ thể về bơm giếng khoan thả chìm

Cụ thể, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau đây:
+ Xác định được vị trí đặt nguồn nước cũng như đọ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
+ vận hành những loại bơm dân dụng có công suất trong dao động từ 125W-750W với mức nước trung bình khoảng từ 8m trở xuống. Hãng bơm này có lưu lượng trung bình đạt khoảng 1-5m3/giờ nên rất hợp lý cho việc cấp nước cũng như đối với những thiết bị trong gia đình của bạn như: máy giặt; máy nước nóng; các công trình xây dựng; một số tòa nhà cao tầng…cần đẩy nước lên cao thì nên vận hành bơm đặt chìm (bơm hỏa tiễn), sử dụng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, hoạt động ổn định.
+ Giếng khoan có mực nước sâu trên 60m nên vận hành dòng bơm tõm chuyên dụng để đảm bảo được lượng nước.

Trong thực tế, một số sản phẩm bơm này được sử dụng nhiều trong các trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất nông nghiệp hoặc sử dụng đối với các khu dân cư.
Để được hướng dẫn về loại máy cũng như kỹ thuật cài đặt, vận hành máy bơm nước dùng cho giếng khoan. Người tiêu dùng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của thương hiệu máy bơm tsurumi của Nhật Bản. Nếu quý khách có nhu cầu lấy giá máy bơm chìm tsurumi mời xem thông tin tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *