rome diamond lotus

Tiêu chuẩn LEED dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Là 1 trong những chủ đầu tư nổi tiếng với các dự án “Xanh” chiến lược, Phúc Khang Corporation đang chuẩn bị ra mắt dự án mới Rome Diamond Lotus đầu tiên trên thị trường Quận 2.

Dự kiến đây sẽ là dự án Quận 2 sẽ gây sốt trong những tháng cuối năm 2018 mà canhoquan2.today đặt kì vọng khá cao, quý khách có thể xem thêm tổng hợp thông tin thị trường mới cập nhật tại đây.

Rome Diamond Lotus Quận 2 được Phúc Khang thể hiện theo phong cách Châu Âu độc đáo với lối kiến trúc thành Rome cổ đại, nổi bật trên cung đường huyết mạch Quận 2.

Thông tin chủ đầu tư dự án Phúc Khang được chia sẻ công ty Phúc Khang, các dự án nổi bật của công ty Phúc Khang trong năm 2018 khách hàng nên tìm hiểu.

phoi canh rome diamond lotus

 

 

Tiêu chuẩn LEED dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Thiết kế căn hộ Rome Diamond Lotus theo tiêu chuẩn LEED

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách căn hộ cao cấp Quận 2 đó chính là phong cách thiết kế độc đáo mà canhoquan2 dự án Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư Phúc Khang thực hiện.

Vinh danh Rome Diamond Lotus là dự án đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận tiêu chuẩn LEED – tiêu chuẩn Xanh kiểu Mỹ. Đây là 1 trong những chứng nhận Xanh bền vững hướng đến việc tiết kiệm tối đa năng lượng và nguồn nước, an toàn và bảo vệ môi trường.

Đồng thời, căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus còn được chủ đầu tư hướng tới các tiêu chuẩn xanh khác như :  Lotus, UL, và Green Mark với mục tiêu tung ra thị trường dự án đúng chuẩn xu hướng xanh tương lai.

Thực hiện theo kế hoạch này Rome Diamond Lotus Quận 2 có mật độ 28%, 72% còn lại dành cho việc bố trí không gian sống và tiện ích.

Tổng quy mô xây dựng trên quỹ đất rộng 10.000m2 với 1000 căn hộ cao cấp các loại. Kèm theo đó là các căn Shophouse, Penthouse, và Office- cel được phân bổ rộng khắp trên 3 Bock chính tại dự án.

Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 được xây dựng theo 1 khối tháp, tuy dính liền nhau nhưng các Block hoàn toàn được tách biệt và không thông nhau. Mỗi Block đều có thang máy và lối đi bộ riêng.

Các tiện ích, thiết bị nội thất đều được sử dụng những nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, hạn chế tốt nhất khả năng gây ô nhiễm, mất cân bằng sinh thái, tạo không gian sống thoải mái nhất cho cư dân.

Tại sao nên sở hữu căn hộ cao cấp mang tiêu chuẩn LEED?

Xu hướng yêu thích cuộc sống xanh sẽ kéo theo rất nhiều yêu cầu khắt khe, từ phong cảnh thiên nhiên trong lành đến không gian và các thiết kế gần gũi với môi trường.

nha mau rome diamond lotus

Với sự ô nhiễm môi trường trong tình hình hiện nay tại các khu vực trung tâm thì thị trường Quận 2 là khu vực mà SaleReal Team thấy được sự quan tâm của đông đảo khách hàng hướng về các căn hộ cao cấp tại đây.

Với tiêu chuẩn LEED tại dự án Rome Diamond Lotus thì quý khách sẽ đảm bảo được các điều kiện : tiết kiệm năng lượng điện sinh hoạt từ 20-30% với hệ thống đèn Led thông minh, giảm thiểu 350-50% nước sinh hoạt.

Sử dụng các chất liệu bền bỉ, hiện đại nhưng gần gũi với môi trường như: tường thạch cao cấp, sơn LOW-VOC, kính LOW-E, nước thải được tái xử lý tưới cây, giảm thiểu tối đa lượng rác thải và ô nhiễm môi trường,…

Đây là 1 trong những lý do thiết thực mà quý khách nên sở hữu 1 căn hộ tại đây. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các bài đánh giá khác tại đây về môi trường sống tại dự án mới Quận 2 này để có nhiều thông tin hữu ích.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *