Tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi

Tiến độ xây dựng dự án là vấn đề luôn luôn được mọi khách hàng quan tâm và mong đợi đặc biệt là ở các dự án mới. Chính vì vậy tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dự án này.

Thủ Thiêm Xi là một trong những dự án căn hộ quận 2 mới đang đượckhách hàng mong ngóng và trông đợi. Dự án Thủ Thiêm Xi dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào quý 2/2018. http://canhoquan2.today/du-an/xi-thu-thiem-gs/ sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin cơ bản liên quan đến dự án Thủ Thiêm mới này để giúp khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về dự án này.

Tiến độ xây dựng của dự án Thủ Thiêm Xi mới nhất

Tính đến thời điểm 5/2018 dự án đang trong giai đoạn chuẩn bị thi công nha điều hành và nhà mẫu để chuẩn bị cho ra mắt dự án. Khu nhà mẫu và khu văn phòng đang được chủ đầu tư dự án trienr khai xây dựng

Dự kiến dự án này sẽ chính thức được mở bán vào 7/2018 và 8/2018.

Hầu hết các dự án tại thị trường căn hộ quận 2 đều có sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng đặc biệt là các nhà đầu tư. Vì vậy mọi thông tin liên quan đến các dự án Quận 2 này sẽ được tổng hợp bởi SaleReal Team. Đây là blog xoay quanh dự án mới tại Quận 2 để khách hàng có thể tìm hiểu được đầy đủ mọi thông tin liên quan đến dự án.

 

Dự án quy hoạch tại Thủ Thiêm:

Vị trí dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa với nhiều tiềm năng phát triển, dự án nằm ở ngay trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm. Với vị trí này dự án sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi, kết nối nhanh chóng, dễ dàng với những khu vực xung quanh.

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết Thủ Thiêm : news.zing.vn

Dự án này sở hữu khả năng kết nối cực tốt và linh hoạt. Do dự án nằm sát chân cầu Thủ Thiêm 1 và 2 nên khách hàng chỉ mất 5 phút là có thể di chuyển được tới quận 1 và quận Bình Thạnh, cách trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm 3 phút.

Để có thể nắm rõ mọi thông tin về các căn hộ cao cấp Quận 2 cũng như dự án Thủ Thiêm Xi khách hàng có thể theo dõi http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật mọi thông tin về thị trường căn hộ quận 2 mới nhất để khách hàng có thể cập nhật được nhanh nhất và chính xác nhất.

xi thu thiem vi tri

Từ dự án khách hàng có thể dễ dàng nhanh chóng di chuyển tới quận 3, quận 10 trong vòng 10 phút, 20 phút để tới sân bay Tân Sơn Nhất….

Với vị trí vô cùng thuận lợi này đem đến cho dự án Thủ Thiêm Xi nhiều tiềm năng phát triển. Do dự án nằm gần cầu Thủ Thiêm nên giá trị của dự án này cũng nhờ đó mà tăng cao.

Dự án sở hữu một không gian sống trong lành, mát mẻ, thoảng mát nhờ nằm gần hồ trung tâm và các hồ, công viên xung quanh.

Dự án liên kề với dự án Eco Smart City do dó được hưởng lợi rất nhiều từ những tiện ích hấp dẫn của dự án đó từ các dịch vụ, thương mại…

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về vấn đề này.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *