Tiến độ và pháp lý của căn hộ One Verandah Quận 2

Tiến độ căn hộ One Verandah đến đâu rồi? Pháp lý của nó như thế nào? Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ về tiến độ cũng như pháp lý của căn hộ One Verandah, dự án đang làm gây mưa bão trên thị trường bất động sản tại Quận 2 hiện nay.

One Verandah tọa lạc tại khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, sở hữu 04 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, đường 103 tuyến đường ven sông nối ra Mai Chí Thọ… khu vực này là trung tâm hành chính của Quận 2, tập trung hầu hết các cơ quan của sở, ban ngành cấp Quận.

Phân tích của blog canhoquan2.today về căn hộ One Verandah MapleTree dành cho những khách hàng quan tâm : blog canhoquan2.today qua bài viết sau tại chuyên trang canhoquan2 khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về căn hộ mới của MapleTree những giá trị nổi bật và điểm ấn tượng trong chất lượng môi trường sống với những dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp.

one verandah mapletree

Cập nhật mới nhất về tiến độ căn hộ One Verandah

Dự án căn hộ One Verandah  là dự án cuối cùng được sở hữu tại vị trí vàng tại Thạnh Mỹ Lợi. Theo tình hình mà chúng tôi cập nhật được về tiến độ xây dựng của căn hộ One Verandah.thì thời điểm hiện tại, dự án đang ở giai đoạn san lấp, chuẩn bị mặt bằng để bước vào giai đoạn thi công cọc, móng (dự kiến vào tháng 11). Sau khi thi công xong móng cọc, quý khách hàng sẽ ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư MapleTree để sở hữu căn hộ One Verandah  với những tiện ích sống đẳng cấp. Dự kiến vàocuối tháng 10 này quý khách hàng có thể tham quan nhà mẫu căn hộ cao cấp One Verandah tại tòa nhà mPlaza tại đường Lê Duẩn, Quận 1.

Tham khảo thêm một số sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 đang hot hiện nay tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi : http://canhoquan2.today/du-an/ các sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 chia sẻ sau đây đều là sản phẩm của các chủ đầu tư lớn giá bán tốt và phương thức thanh toán linh hoạt.

Hình ảnh tiến độ căn hộ One Verandah

hinh anh moi nhat one verandah

tien do one verandah

Pháp lý của dự án căn hộ One Verandah

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của căn hộ One Verandah với những lí do sau đây:

1. Chủ đầu tư MapleTree

Chủ đầu tư dự án One Verandah là MapleTree một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Singapore. tập đoàn MapleTree hiện đang quản lý tổng tài sản lên đến 40 tỷ đôla Singapore và có hệ thống văn phòng tại nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Ngoài được đầu tư bởi một thương hiệu nổi tiếng tầm cỡ quốc tế thì dự án MapleTree còn được quản lí bởi một đơn vị quản lí chuyên nghiệp hàng đầu thế giới do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Chia sẻ của Blog SaleReal thông tin đầy đủ tập đoàn MapleTree trong bài viết này : SaleReal qua bài viết tại chuyên trang SaleReal khách hàng sẽ hiểu rõ về các sản phẩm dự án MapleTree triển khai để từ đó đưa ra quyết định nên mua One Verandah không.

2. Ngân hàng bảo lãnh dự án One Verandah

Dự án One Verandah  được bảo lãnh bởi ngân hàng cổ phần thương mại ngoại thương Việt Nam Vietcombank- một trong những ngân hàng uy tín trên thế giới. Ngân hàng cổ phần thương mại ngoại thương Việt Nam Vietcombank sẽ cam kết với các khách hàng sở hữu căn hộ One Verandah về việc sẽ thực hiện nghĩa vụ tài chính thay cho chủ đầu tư MapleTree khi đến thời hạn giao, nhận nhà đã cam kết.

Khi khách hàng gặp khó khăn về vấn đề tài chính thì đừng lo lắng đã có ngân hàng hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi sở hữu căn hộ tại One Verandah MapleTree. Các ngân hàng hỗ trợ tài chính cho khách hàng đều là những ngân hàng có quy mô lớn và uy tín như: HSBC, Standard Chartered… đây là những ngân hàng thương mại quốc tế có quy mô lớn, uy tín, chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình kiểm tra năng lực chủ đầu tư cực kỳ nghiêm ngặt trước khi hợp tác, One Verandah sự kết Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng về tiến độ thi công căn hộ One Verandah cũng như vấn đề pháp lý dự án căn hộ này.

Hy vọng bài viết về tiến độ dự án One Verandah mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu dự án này

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *