Tiến độ dự án Empire City Thủ Thiêm mới nhất 2018

Tiến độ xây dựng dự án Empire City Thủ Thiêm là vấn đề đang được đong đảo khách hàng quan tâm bởi dự án này không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc đẹp, mà còn sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Căn hô Empire City sắp được công bố rộng rãi ra thị trường trong năm 2018, nhóm chuyên gia SaleReal Team đã có bài viết giới thiệu chi tiết về dự án http://canhoquan2.today/du-an/empire-city-thu-thiem/

Những thông tin chủ đầu tư, giá bán, thời điểm mở bán và những tiềm năng hấp dẫn của căn hộ Thủ Thiêm được chia sẻ đầy đủ khách hàng có thể yên tâm tìm hiểu.

du an empire city

Tiến độ xây dựng căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City được đầu tư  bởi sự hợp tác giữa Tiến Phước – Keppel Land – Denver Power – Trần Thái với số vốn đầu tư là 1,2 tỷ đồng.

Dự án được thiết kế khá đặc biệt, mỗi căn hộ thuộc dự án đều có ban công rộng rãi, thoáng mát. Thiết kế mở được lựa chọn là phong cách thiết kế của dự án nhằm tận dụng đón ánh sáng và nắng từ thiên nhiên chiếu vào căn hộ.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, hấp dẫn bao gồm hệ thống hồ bơi rộng rãi, công viên nhiệt đới, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao….đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản cho cư dân sống tại dự án này.

tien do du an empire city

Tiến độ thi công dự án trải qua 4 giai đoạn. Ở giai đoạn 1 thi công và xây dựng toàn tháp số 2 và 4. Giai đoạn 2 là xây dựng tòa số 8 và 11, giai đoạn 3 là thi công tòa số 9 và 10. Giai đoạn cuối cùng là giai đoạn xây dựng tòa số 1,2 3 và thi công các khối văn phòng, khu trung tâm thương mại…..

SaleReal đánh giá căn hộ Quận 2 những dự án hàng đầu hiện nay đang rất được giới đầu tư quan tâm. Muốn đầu tư tốt tại thị trường này quý khách nên xem bài viết tổng hợp và đánh giá thị trường căn hộ Quận 2 cùng dự án Empire City có tại canhoquan2.today

Những thông tin của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đầu tư.

Hiện tại dự án này đang trong giai đoạn khởi công xây dựng giai đoạn 1 hoàn thiện bản vẽ thiết kế và xây dựng móng để tiến đến xây các tòa tháp. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án.

Dự án Empire City những yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ

Chủ đầu tư dự án là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc đảm bảo tiến độ của dự án. Dự án được đầu tư góp vốn bởi Keppel Land (40%), Gaw Capital Partners Anh Quốc (30%), Trần Thái (15%) và Tiến Phước (15%).

Keppel Land là đơn vị nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam và thế giới. Tại thị trường Việt Nam đơn vị này đang sở khoảng 18 dự án. Trước đó đơn vị này đã thành công ở nhiều dự án lớn khác như Villa Rivera, The Estella, Sedona Suites Royal Park…

Đánh giá uy tín nhà thầu thi công căn hộ Empire City Thủ Thiêm bởi chuyên gia SaleReal Team quý khách nên xem để hiểu hơn về nhà thầu này.

Đây là nhà thầu lớn đã hợp tác với nhiều chủ đầu tư và hoàn thành các dự án được đánh giá cao.

Gaw Capital Partners  là đơn vị tư nhân có số vốn đầu tư lớn. Đơn vị này được biết đến nhờ mua lại 4 dự án bất động sản của quỹ đầu tư Indochina Land bao gồm Indochina Plaza Hanoi, Hyatt Regency Danang, Malibu Villas, và Park City.

Tiến độ xây dựng dự án Empire City quý 1/2017

Trần Thái và Tiến Phước là 2 công ty có uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cộng với tiềm lực mạnh mẽ về nhân lực, tài chính đơn vị này ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Với sự liên kế hợp tác của những nhà đầu tư có uy tín và thương hiệu hàng đầu Việt Nam và thế giới , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án sẽ được tiến hành theo đúng dự định.

Như vậy trên đây là mọi thông tin về tiến độ xây dựng dự án Empire City Thủ Thiêm. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều điểm hấp dẫn, vì vậy khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội sử hữu căn hộ thuộc dự án này.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *