Tiềm năng tăng giá của One Verandah như thế nào?

Dự án căn hộ One Verandah có vị trí tọa lạc ngay trong khu đô thị mới Thạnh Mỹ Lợi, là một dự án có vị trí đắc địa trong khu vực mang nhiều giá trị tiềm năng cho khách hàng.

phoi canh One Verandah ngay nay

Bài viết về tiềm năng của One Verandah được SaleReal Team đánh giá trên thực tế thị trường căn hộ quận 2. Đồng thời phân tích giá trị mà căn hộ MapleTree có được từ tiềm năng vị trí so với nhiều dự án tại thị trường căn hộ quận 2.

Trong thị trường Thạnh Mỹ Lợi, dự án One Verandah nổi bật ra sao?

Được chủ đầu tư Capitaland quy hoạch trên tổng diện tích 174ha trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Khu vực nằm ở phía Đông Bắc cách trung tâm thành phổ khoảng 3,5km và có mặt tiếp giáp như sau:

Nhìn về hướng Đông Bắc của dự án là trục đường Đồng Văn Cóng, hạ tầng giao thông đã được nâng cấp đồng bộ.

Phía Tây Nam của dự án là dòng sông Sài Gòn uốn lượn mang giá trị mỹ quang cho toàn dự án trong khu vực.

Đông Nam của One Verandah giáp với hướng đường Võ Chí Công, còn lại là địa phận phường Bình Trưng Tây, dự án Đảo Kim Cương ở Tây Bắc dự án.

vi tri chien luoc cua One Verandah mapletree

Khu dân cư cao cấp Thạnh Mỹ Lợi cũng được nhiều chuyên gia đánh giá có vi trí đắc địa khi có nhiều thừa hưởng các công trình hạ tầng hiện hữu và môi trường sống yên bình.

Xem ngay những hình ảnh về nhà mầu dự án MapleTree nếu quý khách hàng quan tâm và chưa sắp xếp đi tham quan được: http://canhoquan2.today/nha-mau-can-ho-one-verandah-quan-2-o-dau/

Riêng với thị trường căn hộ, khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng được đánh giá là có nhiều ưu thế hơn các khu vực khác khi hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện và hệ thống tiện ích đang có chiều hướng phát triển khá mạnh mẽ.

Đây cũng là khu vực sở hữu nhiều loại hình dự án ở phân khúc cao cấp và đa phần là những sản phẩm chất lượng của chủ đầu tư lớn có kinh nghiệm trong thị trường.

Tại Thạnh Mỹ Lợi, hệ thống giao thông hiện đã quy hoạch khá hoàn chỉnh khi khu vực sở hữu nhiều tuyến đường giao thông hiện đại cả đường bộ lẫn đường sông. Đặc biệt đây là khu vực có đường thủy đầu tiên được nối trực tiếp vào trung tâm thành phố, khu vực quận 1. Công trình giao thông vòng xoay Mỹ Thuỷ và chiếc cầu Thởi Đại mang giá trị vàng tại  đây cũng đã đưa vào hoạt động sau nhiều năm chờ đợi.

Nhìn chung, các vấn đề yếu điểm về giao thông tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi không còn cản trở nhiều cho cư dân sinh sống. Vòng xoay Mỹ Thủy hiện đã hoàn thành nên lượng Contaner di chuyển vào Đồng Văn Cống không còn hoạt động nhiều, hình thành trục đường thông thoáng và an toàn cho dư dân khi di chuyển.

Đọc thêm: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/nha-dau-tu-singapore-khoi-cong-du-an-can-ho-cao-cap-one-verandah-3754712.html

Ngoài ra, chiếc cầu nối từ Thạnh Mỹ Lợi qua Thủ Thiêm nối thẳng ra trục đường Mai Chí Thọ cũng đã hoàn thành, hạ tầng giao thông khu vực từ đó làm tăng mạnh giá trị của dự án One Verandah nói riêng và các dự án trong phân khúc nói chung. Một giá trị không thể phủ nhận là sự hình thành của chiếc cầu này làm gia tăng mạnh mẽ giá trị của toàn khu vực Thạnh Mỹ Lợi, mang sức ảnh hưởng rất lớn.

Yếu tố giá bán dự án MapleTree có lẽ là một trong những yếu tố được quý khách hàng tìm hiểu nhiều nhất, tham khảo đánh giá của SaleReal về giá bán căn hộ MapleTree Thạnh Mỹ Lợi.

Tiềm năng từ vị trí giáp sông – cận lộ của One Verandah

Ngoài ra, dự án One Verandah còn có vị trí tiếp giáp với 4 mặt tiền đường lớn trong khu vực là Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, Bát Nàn và tuyến đường ven sông 103-TML. Dự án căn hộ One Verandah là căn hộ cao cấp cao tầng cuối cùng được quy hoạch tại Thạnh Mỹ Lợi, và đây cũng là ưu thế lớn nhất của dự án One Verandah.

Dự án có vị trí giáp sông Sài Gòn có thiết kế cao tầng nên sở hữu đến 80% căn hộ view sông, dự án One Verandah hứa hẹn tạo ra chất lượng sống đẳng cấp và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Nói về khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì đây là khu đô thị khá hoàn chỉnh vì khu vực đang sở hữu nhiều tuyến giao thông huyết mạch và riêng biệt của thành phố.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *