tuyen duong song hanh cao toc

Tiềm năng dự án Gem Riverside nhờ hạ tầng giao thông

Thông tin về nhiều chiến lược đang triển khai xung quanh

chiến lược Gem Riverside tọa lạc trong khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc, là 1 khu đô thị được nhận xét tạo mức độ quy hoạch hoàn thiện xếp vô loại nhất nhì quận 2. Dự án Gem tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc, và là dự án thứ 2 được triển khai tại khu vực đô thị này. Mức độ triển khai của nhiều chiến lược còn tới trên khu đô thị Nam Rạch Chiếc ra sao sẽ được chúng tôi cấp trong số bài viết này, nhằm Quý khách có được cái nhìn Sơ lược về dự án Gem Riverside.

Update các thông tin mới nhất về bảng giá và các chương trình ưu đãi khi mua căn hộ block 5,7 dự án Gem Riverside chia sẻ qua chuyên trang http://www.nhatpham.net/của Nhật Phạm bên cạnh chia sẻ thông tin còn là những đánh giá phân tích chi tiết những tiềm năng của căn hộ Đất Xanh Quận 2.

sa ban du an gem riverside

Căn hộ Gem Riverside trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc

khu đô thị Nam Rạch Chiếc được quy hoạch Với tổ diện tích quy hoạch lên đến trên 90 hecta. Khu đô thị tọa lạc gần nhiều dự án giao thông quan trọng của tạo phố như cao tốc Long thành – Dầu Giây, nút giao thông yên Phú… Và sẽ nằm tại đường Song Hành cao tốc, phải hết sức dễ dàng trong số giao thông đi tới. Chiến lược được quy hoạch gồm 3 dự án: Gem Riverside, Palm City và Lakeview City.  đánh giá căn hộ Quận 2 chuyên gia Nhật Phạm và các Cộng Sự.

tuyen duong song hanh cao toc

Tham khảo bài viết: Chuỗi tiện ích xung quanh dự án Gem Riverside

 

thời điểm hiện trên cả ba dự án tại Nam Rạch đều đã triển khai gây dựng. Trong số đấy, dự án Gem Riverside là chuỗi căn hộ thứ 2 được triển khai trên đây dưới nhiều Palm Heights của dự án Palm City. Chiến lược được triển khai nhanh nhất tại Nam Rạch Chiếc là Lakeview City Với mạng lưới những căn chủ phố và villa.

Tiến độ triển khai các chiến lược xung quanh Gem Riverside

Hai dự án LakeView và Palm City là hai hàng xóm của Gem Riverside, nhiều chiến lược này đang được chủ đầu tư tích cực triển khải nhằm đáp ứng tiến độ. Khác biệt Palm City vì bao gồm nhiều phân khu vực, nên nhiều phân khu vực được triển khai lần lượt.

Dành cho những khách hàng quan tâm mua tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside là ông lớn nào: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html bên cạnh đó còn chia sẻ những đơn vị đồng hành phát triển dự án Đất Xanh Quận 2 đem đến những giá trị sống đặc biệt cho cư dân.

Thông tin về kế hoạch Palm City

Đối với phức diện tích quy hoạch 30 hecta, Palm City được chủ đầu tư là tập đoàn Keppel Land chia thành ba phân khu: Phân khu vực Palm Residence gồm các căn chủ phố đẳng cấp và phân khu căn hộ Palm Heights và Palm Garden.

Phân khu vực Palm Residence là phân khu được triển khai sớm nhất, tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Song Hành. Theo dự sáng nhiều căn hộ tại đây sẽ được trong năm tại sẽ bàn giao chủ. Palm Residence có quy mô 3 hecta Với tổng số 135 căn nhà phố, 11 căn shophouse, 14 căn biệt thự song lập.

Phân khu cao tầng gồm có Palm Garden và Palm Heights. Khu vực Palm Heights tạo diện tích 9,4 hecta Với 3 toà chủ 35 tầng. Phức số căn hộ trên Palm Heights là 3700 căn và dự sáng bàn giao vô tháng 9 năm 2019. Các căn hộ tại Palam Heights tạo diện tích từ 76m2 đến 123m2 Với kết cấu 2 và 3 phòng ngủ. Phân khu Palm Garden bắt đầu được triển khai trong số năm 2017 và tạo phân khúc cao cấp trên so Đối với Palm Height. Palm Garden có khoảng 1000 căn hộ. Ngoài các cơ sở vật chất của dự án, nhà đầu tư sẽ tạo lập riêng biệt cho Palm Garden các tiện ích riêng theo tiêu chuẩn năm sao để biến Palm Garden trở tạo một phân khu vực cao cấp.

Với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ giúp kết nối giao thông thuận tiện cùng xung quanh đầy đủ tiện ích ngoại khu thì nhiều khách hàng đang dành sự quan tâm đặc biệt cho các căn hộ tại Quận 2 bên cạnh Gem Riverside khách hàng có thể tìm hiểu các căn hộ cao cấp quận 2 nổi bật chia sẻ bởi Nhật Phạm sẻ các sản phẩm của các chủ đầu tư lớn giá bán phương thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng có thể chọn được dự án tại Quận 2 phù hợp nhu cầu.

Thông tin về dự án Lakeview City

kế hoạch Lakeview City là kế hoạch nhà ở thấp tầng Với thiết kế bao gồm những căn nhà phố và villa. Nhà đầu tư của Lakeview City là tập đoàn Novaland. Chiến lược Lakeview được tạo lập Với 1200 căn hộ tại phức diện tích 30 hecta. Chiến lược sở hữu một bể sinh thái rộng 3,6 hecta và những tiện nghi nội khu như trung tâm mua sắm, hồ bơi, khu vực vui chơi trẻ em … Kế hoạch sẽ bàn giao chủ trong quý một năm 2018.

Như thế, những chiến lược xung quanh Gem Riverside đã được triển khai rất đồng bộ. Đảm bảo thời kỳ năm 2019 khi bàn giao nhà tại Gem Riverside thì Hạ tầng trên chiến lược Nam Rạch Chiếc đã tương đối hoàn thiện và hoàn chỉnh.

Bài viết liên quan: Những yếu tố nào thúc đẩy giá trị căn hộ Gem Riverside tăng giá

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *