thuê nhà ở Vinhomes Gardenia

Thuê nhà ở Vinhomes Gardenia và cảm nhận không gian xanh hấp dẫn

Dự án Vinhomes Gardenia là dự án đang gây sốt tại khu vực phía Tây thủ đô nhằm đáp ứng nhu cầu về một môi trường sống cân bằng, một không gian xanh cho người dân. Vinhomes Gardenia là dự án được xây dựng với thiết kế cảnh quan thông thoáng chiếm đến 70% diện tích quy hoạch dự án mang lại cho cư dân tại đây một không gian sống xanh tạo sức lôi cuốn cư dân xung quanh.

Thiết kế không gian cảnh quan xung quanh dự án Vinhomes Gardenia được coi là điểm nhấn quan trọng trong mỗi dự án. Mục đích nhằm mang đến một cuộc sống trong lành và cân bằng cho người dân chính là yếu tố đầu tiên thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay thì nhu cầu nhà ở của người dân càng tăng cao. Chính vì vậy, thuê nhà ở Vinhomes Gardenia đang là phương án lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

Với mong muốn trở thành một trung tâm, trái tim của thành phố Hà Nội cũng là nơi hội tụ đầy đủ tinh hoa, khí trời cho cư dân một cuộc sống thịnh vượng, Vinhomes Gardenia là điểm nhấn tạo nên diện mạo mới, chuẩn mực sống hiện đại cho cư dân phía Tây thủ đô. Chính vì vậy tập đoàn Vingroup rất khắt khe trong việc lựa chọn đối tác thiết kế các sản phẩm của mình.

>>>Xem ngay: Các tiện ích dành cho trẻ em tại Vinhomes Gardenia.

Thiết kế cảnh quan quanh dự án được chủ đầu tư lấy cảm hứng thiết kế từ đóa hoa nhài tây bừng nở. Đây là thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn chính cho những căn chung cư, biệt thự liền kề và Shophouse tại đây. Dự án Vinhomes Gardenia được ví như một thành phố ban mai nổi lên từ khu vực phía Tây thành phố.

thuê nhà ở Vinhomes Gardenia

Với thiết kế không gian xanh gồm có khu vườn hoa đan xen quanh chung cư, biệt thự  liền kề và shophouse cùng với hồ nhân tạo được xây dựng nằm ở tâm điểm dự án tạo điểm nhấn cho Vinhomes Gardenia hiện nay.

Tận dụng những không gian sống trong lành nhất tại Hàm Nghi, các nhà thiết kế đã mang đến một không gian sống hoàn toàn mới cho các cư dân nơi đây. Dự án cho thuê nhà ở Vinhomes Gardenia là dự án đầu tiên tổ hợp tất cả các loại hình bất động sản như chung cư cao cấp, biệt thự, nhà liền kề, shophouse. Chính các nhà kiến trúc sư thiết kế đã tạo nên một không gian sống đầy ánh sáng, tươi vui giữa khu vườn xanh trong nắng ban mai.

>>>Thông tin mới: Cho thuê căn hộ Park Hill Times City với mức giá siêu hấp dẫn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *