Thông tin về chủ đầu tư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án bất động sản cao cấp dưới sự kết hợp của 2 ông lớn Vingroup và Tân Hoàng Minh Group. Bài viết dưới đây sẽ thông tin khái quát nhất về ông chủ đứng sau Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tân Hoàng Minh đang sở hữu những khu đất vàng giữa trung tâm và các vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng…

Trải qua 19 năm hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, lĩnh vực nào Tân Hoàng Minh Group cũng tạo dựng được sản phẩm và dịch vụ khác biệt vượt trội trên thị trường, khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình ở mọi lĩnh vực đã tham gia.

Mỗi dự án của Tân Hoàng Minh đều được đánh giá như một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm Đam Mê – Hoàn Hảo – Hiệu Quả, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian.

>>>Xem thêm: Giá Vinhomes Giảng Võ có gì hấp dẫn?

Tập đoàn Vingroup

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina.

Bằng những nỗ lực không ngừng, Vingroup đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) – Văn phòng – Căn hộ chung cư, chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf…

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom.

Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản của Vingroup là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Các khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.

Việc Vinhomes Gallery Giảng Võ có sự hậu thuẫn bởi 2 ông lớn trong ngành BĐS: Vin Group và Tân Hoàng Minh, được đánh giá là công trình bất động sản bậc nhất tại Việt Nam.

>>>Có thể bạn muốn biết: Tọa lạc trên bãi biển Bãi Dài của đảo Phú Quốc, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là tổ hợp nghỉ dưỡng cung cấp đầy đủ không gian nghỉ ngơi đến tiện ích giải trí, ẩm thực, mua sắm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *