Thông tin mới nhất về dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Eco Smart City là dự án mới chuẩn bị được tung ra thị trường căn hộ quận 2. Vì  dự án này còn khá mới nên nhiều khách hàng chưa cập nhật cũng như nắm bắt được rõ thông tin về dự án này. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin mới nhất về dự án Eco smarts City.

Khu vực Thủ Thiêm ngày càng sôi động và náo nhiệt, hàng loạt các dự án mới tại Thủ Thiêm được ra đời, tìm hiểu qua http://canhoquan2.today/ là một trong những dự án lớn của Lotte, dự án Eco Smart City hiện tại đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Thông tin tổng quan dự án Thủ Thiêm Eco Smart City

Dự án Eco smarts City được đầu tư xây dựng bởi Tập Đoàn Lotte cùng các Liên Doanh phát triển và đầu tư với tổng số vốn đầu tư lên tới gần 2,2 tỷ USD.

Dự án được xây dựng tại khu chức năng số 2A, Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP. HCM với tổng diện tích  xây dựng lên đến 16,71 ha.

Quy hoạch và phát triển dự án bao gồm  Trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp, khách sạn, văn phòng, căn hộ dịch vụ và căn hộ chung cư cao cấp…

Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, thị trường căn hộ quận 2 cũng hoạt động rất sôi nổi. Hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 được ra đời, tìm hiểu qua chuyên trang của SaleReal là trang tổng hợp toàn bộ những dự án căn hộ Quận 2 mới nhất để khách hàng có thể tham khảo tìm hiểu.

Vị trí dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Dự án này được xây dựng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, một trong những khu vực có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

eco smart city vi tri

Dự án nằm liền kề với quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, và Empire City Thủ Thiêm,  hồ trung tâm Thủ Thiêm và liền kề với đại lộ ven sông và sông Sài Gòn.

Với vị trí này dự án sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi, dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh như  chỉ cần 5 phút là có thể di chuyển đến trung tâm quận 1, 3 -5 phút là đến quận 2 hay các khu chức năng ngy trong khu vực Thủ Thiêm.

Với vị trí giáp sông mang lại cho dự án này một môi trường sống trong lành, mát mẻ, tốt cho sức khỏe con người.

Tiện ích dự án Eco Smart City

Dự án này sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, hấp dẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng bao gồm

Hệ thống bảo vệ: bảo vệ 24/24, điện thoại sảnh, CCTV, video phone, khóa cửa kỹ thuật số.

Hệ thống an toàn: máy dò hơi sóng, máy dò hơi gas / hệ thống ngắt gas tự động, hộp chữa cháy, cầu thang thoát hiểm, thiết bị phun nước tự động

Phòng tập Gym hiện đại với đầy đủ các trang vật tư kĩ thuật

Dự án xây dựng hệ thống khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm, nơi gia đình bạn có thể thỏa thích tản bộ, chơi đùa và tận hưởng cuộc sống.

Ngoài ra còn có rất nhiều các tiện ích hấp dẫn khác như khu thể thao, khu mua sắm…phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của đời sống cư dân nơi đây.

Eco Smart City dự án đang chuẩn bị được ra mặt thị trường căn hộ quận 2 có nhiều điểm nổi bật hấp dẫn khách hàng. Để hiểu thêm về dự án này cũng như các dự án tại quận 2 khách hàng có thể truy cập http://canhoquan2.today/du-an  để có thể nắm bắt được các thông tin về dự án Quận 2. Đây đều là những thông tin do saleReal Team cung cấp.

Như vậy trên đây là mọi thông tin chia sẻ về thông tin mới nhất về dự án Eco smart City. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *