Thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside

Mua nhà hình thành trong tương lai, thì tầm nhìn cũng trong tương lai. Sau khi yên tâm về sự hình thành của các dự án này bởi uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư cũng như hạ tầng giao thông của khu vực. Thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside là cuối năm 2020, xung quanh có gì không?

Thông tin chi tiết dự án Gem Riverside cùng những phân tích chuyên sâu của chuyên gia căn hộ Khu Đông về sản phẩm : Gem Riverside Nhat Pham.

Vậy năm 2020, thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside, có gì xung quanh?

Như tôi chia sẽ ở trên hiện trạng cũng như quy hoạch của những khu đô thị, dự án lớn bên cận của Gem Riverside. Với tiến độ hiện tại, khi cư dân nhận nhà tại dự án. 816 căn hộ Palm Heights đã đi vào hoạt động cuối 2019. Đồng thời trường học quốc tế Mỹ đã tuyển sinh khóa đầu tiên.

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết của khu đô thị Nam Rạch Chiếc tại đây : https://goo.gl/ADS8YF

Nhà phố Senturi An Phú, Lakeview City, Palm Residece cư dân đã vào ở đông đúc. Đường Song Hành đã lưu thông, để liên tưởng đến đến sự sầm uất của Song Hành xa lộ Hà Nội. Trong khi Song Hành cao tốc rất rộng đến 4 làn xe, và đường huyết mạch nối Quận 2 và Quận 9.

Phân khu căn hộ Palm Garden cũng sẽ bàn giao gần thời điểm với dự án Gem Riverside. Nhiều hạng mục giao thông chính trong các khu Rạch Chiếc, SaiGon Sports City đã hoàn thiện.

Hạ tầng xung quanh căn hộ Gem Riverside hiện tại như thế nào?

Nếu quý khách đã đi xem thực tế dự án Gem Riverside, chắc chắn nhìn nhìn thấy sơ bộ về tiến độ hình thành của khu vực này. Dự án cho quý khách góc nhìn về khu vực này có lẽ là những căn nhà phố, biệt thự Lakeview City của Novaland, được bàn giao vào năm 2017. Nhiều phân khu hiện nay đã có cư dân dọn về ở. Còn dãy Shophouse mặt tiền đường Song Hành đã xong phần thô bên ngoài, có thể bàn giao nhà cho khách hàng khi đường Song Hành vào quý 3 năm nay.

Tìm hiểu tiến độ căn hộ Gem Riverside cập nhật mới nhất tại đây : Gem Riverside tien do.

nam rach chiec tong quy hoach

Senturi An Phú của Tiến Phước đang san lấp và quây tôn. Phân khu cao tầng Palm Heights trong khu Palm City đã lên tầng 16.

Đường Song Hành cao tốc – đường huyết mạch nối quận 2 và quận 9. Và đây là trục chính xuyên suốt khu Nam Rạch Chiếc, đang thi công nhanh chóng. Nhìn từ Gem Riverside qua đường cao tốc là 3 dự án lớn là khu thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc, đô thị thông minh SaiGon Sports City và dự án tại Sân Golf Rạch Chiếc cũ, dự kiến sẽ được triển khai bởi Anpha King.

XEM CHI TIẾT  NHỮNG GIÁ TRỊ GIA TĂNG CỦA CĂN HỘ GEM RIVERSIDE

tien do duong song hanh quan 2

Trong đấy, khu thể thao đang chọn phương án thiết kế, dự kiến sẽ kịp tiến độ tổ chức Sea Game vào năm 2021. Khu SaiGon Sports City đang san lập, dự kiến bán cuối năm 2018, còn phân khu số 1 sẽ là nơi huấn luyện thể thao nằm trong quy hoạch của khu thể thao Rạch Chiếc. Còn sân Golf Rạch Chiếc chưa thấy động tĩnh gì?

Thời điểm bàn giao căn hộ hạ tầng khu vực khá hoàn chỉnh nên đầu tư căn hộ Gem Riverside cực kì tiềm năng, với những nhà đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside có thể tham khảo thêm : Đầu tư căn hộ Gem Riverside cho thuê hiệu quả không

Giờ chắc quý khách đã hình dung được toàn cảnh của khu vực này khi bàn giao căn hộ Gem Riverside.

Video tiến độ căn hộ Gem Riverside cập nhật mới nhất tháng 2/2018

Mức kì vọng với thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đánh giá giá bán dự án Gem Riverside. Với mức giá đang PR trên thị trường của dự án rơi vào khoảng 38 triệu/m2. Mức giá có cao không? Theo tôi thì có, cao so với thời điểm hiện tại, nhưng nếu lựa chọn mua dự án hình thành trong tương lai thì tầm nhìn cũng phải ở tương lai. Vì một điều chắc chắn thời điểm bàn giao giá bán căn hộ Gem Riverside không còn mức giá này.

Tìm hiểu căn hộ 3 phòng ngủ dự án Gem Riverside có gì ấn tượng nếu đang tìm hiểu sản phẩm này => tham khảo tại đây.

Sự chênh nhau giữa dự án vừa mới mở bán đến lúc nhận nhà của một căn hộ bình thường rơi vào khoảng 20% – 25%, nếu một số căn hộ hạ tầng giao thông phát triển mạnh dự tại Gem thì tỷ suất lợi nhuận còn cao hơn.

Lợi nhuận dự kỳ vọng của chúng tôi rơi và khoảng 10 – 12 %/năm. Dù mua ở hay đầu tư thì Gem Riverside cơ hội cho quý khách hàng.

Trên đây là chia sẽ của chúng tôi về thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside có gì đặc biệt? Hi vọng giúp ích cho quý khách thêm những thông tin bổ ích.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *