Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ căn hộ Palm Heights.

Dự án căn hộ Palm Heights là dự án tổng thể nằm trong dự án Palm City, đây là kết tinh hoàn hảo của 2 chủ đầu tư lớn có tiếng trong giới bất động sản Việt Nam, dự án hứa hẹn sẽ đem lại bước đột phá mới cho thị trường Việt Nam trong năm nay. Mới đây chủ đầu tư cho ra mắt thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ với các tiện ích cũng như lợi thế khác nhau trong đó căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích dao động từ 105m2 – 123m2.

click xem thêm Palm Heights – Thuận lợi đến từ vị trí căn hộ

palm-heights-nha-mau-5

Dự án xây dựng căn hộ 3 phòng ngủ dành cho hộ gia đình có nhiều thế hệ chung sống với. Mô hình thứ nhất căn hộ được thiết kế với diện tích 105 m2. Với diện tích này 3 phòng ngủ được bố trí như sau: 2 phòng ngủ lớn sẽ được xây dựng liền kề nhau và sử dụng Master bathroom, phòng ngủ thứ 3 thiết kế phía nam của căn hộ và sẽ sử dụng nhà về sinh chung của căn hộ. Phòng ăn và phòng sinh hoạt chung vẫn được bố trí gần nhau tạo cảm giác gần gũi và ấm cúng

Mô hình thứ 2 xây dựng trên diện tích rộng hơn là 123 m2 với thiết kế 2 phòng ngủ Palm Height lớn vẫn liền kề nhau và sử dụng master bathroom, phòng ngủ còn lại sẽ có nhà vệ sinh ngay bên cạnh giúp tiện ích. Với diện tích này thì phòng khách và phòng sinh hoạt chung có diện tích rộng hơn khi căn bếp được mở rộng, điều này rất hữu ích và thu hút những bà mẹ nội trợ yêu thích nấu ăn ngay trong chính căn hộ của mình, ngoài ra còn có ban công phía ngoài phòng khách, tại đây khách hàng có thể trồng cây xanh để tạo gam màu cho tòa nhà hoặc kê bộ bàn ghế để tận hưởng view nhìn của căn phòng.

Căn hộ 3 phòng ngủ rất thích hợp cho đại gia đình sống cùng nhau, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ tuyệt vời và ấm áp bên gai đình mà người thân ngay hôm nay.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *