Tầm nhìn view thoáng của dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền sở hữu vị trí nằm trên con đường chính Đồng Văn Cống thuộc phường Phú Hữu Quận 9. Dự án này có vị trí đặc biệt, và những yếu tố hỗ trợ sự tăng giá cao trong tương lai với các cơ hội phát triển về hạ tầng, giao thông, dịch vụ. Đặc biệt, tầm view của dự án là một điều đáng để chú ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết của căn hộ Safira đều được đề cập tại canhoquan9.today. Dự án mới của Khang Điền không những có một vị trí đắc địa mà chúng còn được thiết kế hệ thống tiện ích đa dạng trên thị trường quận 9. Vì thế mà Khang Điền Quận 9 có nhiều nét mà các dự án khác đáng để ghen tỵ.

Hướng view dự án Safira Khang Điền

Hướng view đẹp được coi là yếu tố này thu hút được sự quan tâm của khách hàng thị trường Quận 9. Khi họ có mong muốn tìm sở hữu căn hộ tầm trung thì Safira Khang Điền ngày càng là điểm đích để họ đến vì dự án này có một môi trường sinh thái tốt, không khí xanh mát, trong lành cũng nhờ vào vị trí này. Nhìn xung quanh dự án thì quý khách đều có thể nhìn thấy rõ được khung bao quanh dự án hầu hết là các dự án thấp tầng cho nên khung nhìn view của Safira Khang Điền nổi bật với các view xa.

tien do du an safira

Căn hộ Khang Điền là một căn hộ mang đậm chất thiết kế của Châu Âu. Nhờ đó, mà các cư dân ở Safira Khang Điền đều cảm nhận được sự sang trọng, lịch lãm của dự án trên thị trường căn hộ quận 9. Căn hộ Phú Hữu Quận 9 đẫ được cập nhật những thông tin dự án Jamila mới nhất tại http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ góc nhìn chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Đồng thời, một mặt của dự án giáp với mặt tiền đường Vành Đai 2, gần với Vòng Xoay Liên Phường và đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây. Vì thế mà căn hộ Safira Khang Điền luôn có tầm view hấp dẫn, thú vị khi chúng có vị trí tiếp giáp với các khu vực khác như: dự án Villa Park, khu dự án nhà phố Mega Ruby, dự án Luscasta của M.I.K,… Đánh mắt ra vị trí mới là hướng Đông Bắc thì cư dân có thể ngắm nhìn về hướng sông Rạch Ông Lớn cùng các căn hộ cao tầng.

Video giới thiệu dự án Safira

https://youtu.be/-FNoAF5INyw

Điểm ấn tượng của dự án Safira Khang Điền

Bên cạnh đó, căn hộ ở dự án này có hướng Nam sẽ có một khung view nhìn về khu nhà phố Mega Ruby, cùng với các căn hộ ở hướng Bắc sẽ là khung view thoáng mát khi nằm cạnh với sông Rạch Ông Lớn và dự án Minh Sơn. Cuối cùng là hướng Tây của dự án Khang Điền- đây cũng là hướng mặt tiền chính đối diện ra tuyến đường Vành Đai 2.

Những vấn đề xoay quanh dự án kết hợp với tổng hợp thông tin thị trường cho biết dự án Safira Khang Điền này chiếm rất nhiều ưu thế. Với sự sở hữu này thì SaleReal Team khẳng định dự án chắc chắn sẽ là lựa chọn cuối cùng khi họ đang có nhu cầu mua căn hộ cao cấp trên thị trường quận 9. Vậy nên, thông tin dự án đều được cập nhật tại Blog canhoquan9.today. Tìm hiểu toàn cảnh view từ dự án Safira chia sẻ tại: canhoquan9.today, hướng view ấn tượng của căn hộ Khang Điền.

phoi canh tien ich du an safira

Đúng vậy, dự án Safira Khang Điền theo cảm nhận riêng của SaleReal thì ở đây có những giá tri sống mà Safira Khang Điền mang lại không chỉ là một nơi an cư, đere che mưa che nắng. Mà chúng còn sở hữu những nét hiện đại kết hợp với sự cách tân về lối nghĩ xưa cũ của căn hộ tầm trung. Mọi thứ sẽ thay đổi từ các thứ cơ bả bắt đầu tại thị trường Quận 9 với môi trường sống và cơ sở vật chất hoàn toàn nổi bật.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *