Sức nóng của mô hình đặc khu hành chính, kinh tế tại Phú Quốc

Mới đây, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã hé lộ một số thông tin về chính sách ưu đãi vượt trội dành cho 3 đặc khu kinh tế đặc biệt, gồm Phú Quốc (Kiên Giang), Vân Đồn (Quảng Ninh) và Bắc Vân Phong (Khánh Hòa). Mô hình đặc khu kinh tế dự kiến sẽ tạo ra xung lực tăng trưởng mới cho các địa phương, góp phần thúc đẩy ngành du lịch trong nước tiến lên một tầm cao mới và phát triển bền vững.

Một loạt các chính sách ưu đãi từ mô hình đặc khu kinh tế càng giúp bổ sung một nguồn lực đáng kể cho các đặc khu. Điển hình là chính sách cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà đến 99 năm, gấp đôi so với các quy định hiện hành. Chính phủ sẽ cho phép các tổ chức, cá nhân nước ngoài có quyền chuyển nhượng, mua bán các dự án nhà ở và du lịch nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, lần đầu tiên Việt Nam sẽ cấp phép triển khai các dự án Casino với thuế suất hấp dẫn nhằm đưa Phú Quốc thật sự trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách, tương tự như Bali (Indonesia) hay Phuket (Thái Lan).

Nhiều chuyên gia nhận định: “đây chính là thời điểm thích hợp để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc”.

Điển hình như tại dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay do Sun Group làm chủ đầu tư nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư địa ốc. Thỏa mãn những yêu cầu khắt khe về chủ đầu tư, thương hiệu quản lý, vị trí, tiện ích, thiết kế, Condotel Sungroup Phú Quốc mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội cho người sở hữu.

Condotel Sungroup Phú Quốc

Dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay thuộc các Condotel Phú Quốc tọa lạc nơi bãi Khem, Nam đảo Phú Quốc. Đây là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố tuyệt vời về điều kiện tự nhiên để làm nghỉ dưỡng, lại thêm kinh nghiệm của chủ đầu tư Sun Group trong hàng loạt các dự án nổi tiếng thế giới thì việc biến dự án Condotel này trở thành một điểm du lịch hút khách hoàn toàn nằm trong khả năng.

Đặc biệt, Condotel Sungroup Phú Quốc còn được quản lý bởi Accor Hotels – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đảm bảo cho chất lượng dịch vụ, tiện ích và đẳng cấp luôn đạt chuẩn quốc tế, mang lại cho du khách và chủ nhân căn hộ những kì nghỉ riêng tư, trọn vẹn đi kèm với những tiện ích 5 sao.

Condotel Sungroup Phú Quốc cùng với hàng loạt các dự án của chủ đầu tư này tại Nam Phú Quốc, Hòn Thơm như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, khu vui chơi và giải trí đảo Hòn Thơm, Premier Village Phu Quoc Resort sẽ là một đòn bẩy lớn thúc đẩy du lịch Nam Phú Quốc phát triển mạnh, trở thành thỏi nam châm thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư trong tương lai không xa.

Xem thêm: Khám phá dự án của Sun Group tại dự án Condotel Vân Đồn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *