Set up không gian căn hộ 80 m2 cực độc đáo tại Safira Quận 9

Dự án Safira Quận 9 đang chiếm được nhiều cảm tình của đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư. Căn hộ mới của Khang Điền này đặc biệt gây chú ý với việc set up các không gian rất độc đáo, thu hút, nhất là căn hộ 3 phòng ngủ 80 m2. Khám phá không gian chung cư loại 3 phòng ngủ Safira Quận 9 tại đây:

Thị trường Quận 9 cập nhật liên tục những dự án mới của Phong Lê tại đây : http://ledinhphong.vn/du-an/

Có sự phát triển nhanh chóng và ổn định, các dự án tại Quận 9 đang trở thành xu hướng mới của thị trường được giới đầu tư cũng như khách hàng chú ý đến trong thời gian gần đây.”

safira 3 phong ngu

Chung cư 3 phòng ngủ Safira Quận 9 có gì?

Căn hộ 3 phòng ngủ Safira bao gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 WC, 2 logia và khu vực bếp, tổng diện tích 80 m2.

Đây là loại hình đáp ứng nhu cầu an cư đầy đủ, tiện nghi cho gia đình có đông thành viên. Theo đó, đại gia đình sẽ cùng nhau sinh hoạt tại các không gian chung thuận tiện và tận hưởng sự riêng tư tại không gian riêng của mình được thiết kế rất hài hòa, khoa học trong căn hộ 80 m2 này.

Bước chân vào căn hộ 3 phòng ngủ Safira, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự rộng rãi, thông thoáng nhờ cách bài trí nội thất rất khéo léo, hợp lý mà vẫn đảm bảo toát lên sự sang trọng, thẩm mỹ cần có. Bên cạnh đó là thiết kế khu ban công rộng có thể bố trí chậu cây cảnh nhỏ, chậu hoa hay dây leo tùy ý thích của gia chủ, có hướng nhìn ra cảnh quan đẹp nhất tận dụng ưu thế vị trí căn hộ đó.Điều không thể thiếu trong thiết kế căn hộ của Khang Điền là cửa sổ rộng đón ánh nắng, gió trời, ánh sáng tự nhiên tràn ngập phá tan sự gò bó, tù túng của căn hộ.

Tiến độ thi công căn hộ Safira Khang Điền tại mặt tiền đường Vành Đai 2, Phường Phú Hữu, Quận 9 tại: ledinhphong. Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi, hay muốn thảo luận về các vấn đề xoay quanh dự án mới của Khang Điền đừng ngần ngại trao đổi ngay với các chuyên gia uy tín tại đây.”

Không gian căn hộ 80 m2 Safira mang đến nhiều xúc cảm:

Không gian sinh hoạt chung của đại gia đình nối liền và không vách ngăn không chỉ tạo không gian mở, nới rộng hơn cho căn hộ mà còn gắn kết hơn các thành viên trong gia đình sát lại gần nhau hơn. Mỗi không gian chung hay riêng đều được set up hết sức tinh tế và được nghiên cữu rất kỹ với mong muốn sau cùng của Khang Điền là mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

” Các gia đình có 1-2 con hoặc cặp vợ chồng trung niên nên chọn căn hộ loại nào? Tham khảo ngay căn hộ Safira Khang Điền 2 phòng ngủhttp://ledinhphong.vn/thiet-ke-can-ho-2-phong-ngu-safira-khang-dien/ đưa quý khách hàng đến tham quan không gian vừa mới vừa cũ của căn hộ mới Quận 9 2 phòng ngủ mà Khang Điền tạo dựng.”

Tham khảo video nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền

Chính vì thế, sự tận tâm, tỉ mỉ chu đáo được thể hiện trong từng chi tiết của Safira nói chung và mỗi căn hộ nhỏ nói riêng. Với căn hộ 3 phòng ngủ, Khang Điền khao khát giúp kết nối những tình cảm gia đình là nền tảng tạo nên cuộc sống con người thật sự ý nghĩa, và tạo nên một xã hội ngàu càng văn minh, tốt đẹp, bởi lẽ gia đình chính là tế bào của xã hội.

Bài viết : Nội thất khi bàn giao căn hộ Safira Khang Điền

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *