So sánh máy cắt nhôm hai đầu với cắt nhôm cầm tay

Máy cắt nhôm 2 đầu với giá trị lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng thì tất nhiên phải khác biệt so với máy cắt nhôm cầm tay chỉ vài triệu đồng rồi. vì sao lại có những khác biệt đó? bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai loại máy này.


1. Chất lượng máy cắt
Chất lượng của máy cắt nhôm cầm tay chỉ ở mức chấp nhận được, tuy nhiên với những đường cắt góc thì khó cho được độ kín khít khi lắp ghép. Một số sản phẩm cửa nhôm giá thấp được gia công từ nhôm đài loan mỏng vẫn được nhiều cửa hàng nhỏ sử dụng máy cắt nhôm cầm tay.
Máy cắt nhôm hai đầu lại khác với quá trình hoạt động hoàn toàn tự động tạo những góc cắt độ kín khít khi lắp ghép, sản xuất nhanh, sản phẩm cửa nhôm tạo ra đẹp đạt thẩm mỹ.
Chúng ta thấy cửa nhôm cao cấp được ép góc siêu khít, độ bền và thẩm mỹ cao.
Để đáp ứng được tất cả những tiêu chí mà máy cắt cầm tay không làm được, máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp giúp công xưởng của bạn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng hơn, mang về lợi nhuận tốt hơn nhiều.
2. Năng suất lao động
Máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp có năng suất vượt trội vì thanh nhôm được cắt theo kích thước và góc đã được định từ trước, bạn sẽ không cần đo lại sau mỗi lần cắt nên hiệu quả công việc cao hơn hẳn máy cắt nhôm thủ công. Ngoài ra máy cắt nhôm công nghiệp sử dụng mô tơ và lưỡi cắt lớn, cho phép hoạt động liên tục với cường độ cao và đáng tin cậy hơn, không lo dán đoạn trong việc gia công.
Ưu điểm của máy cắt công nghiệp:
• Với thao tác điều khiển nút bấm, không phải tiếp xúc với lưỡi dao, đảm bảo an toàn cho người thợ
• Cắt liên tục theo kích thước và góc định sẵn, không cần đo lại trước khi cắt.
• Hoạt động cường độ cao liên tục và đáng tin cậy


Công nhân thao tác trên máy cắt nhôm công nghiệp
3. Chi phí sản xuất & nhân công
Chi phí thấp, hiệu quả cao luôn luôn là điều các công xưởng sản xuất kinh doanh chú trọng. Với một số vốn đầu tư đáng kể nhưng máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp lại dễ dàng sử dụng, không cần phải công nhân tay nghề cao, một người công nhân có thể sản xuất bằng nhiều người thợ khác so với cách sản xuất cũ do đó sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời của những công xưởng sản xuất muốn.
Một xưởng sản xuất cửa nhôm sử dụng máy cắt công nghiệp
Nếu quý vị còn thắc mắc nào về sản xuất cửa nhôm cửa nhựa, hoặc cần tư vấn thêm về thiết bị, nhà xưởng tối ưu cho sản xuất kinh doanh xin liên hệ maylamcuanhom.vn để được tư vấn và bào giá tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *