Sala Thủ Thiêm sẽ được tận dụng tối đa ưu thế cạnh bên sông Sài Gòn

Bán căn hộ Sala quận 2 định nghĩa một khu dự án đầu tư bền vững cho người dùng. Bán căn hộ Sala quận 2 địa chỉ đường Đại lộ Đông Tây số 10 khu quận 2 đường Mai Chí Thọ được xây dựng bởi tập đoàn Đại Quang Minh đem đến phong cách sống resort https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/. Hãy tham quan các đặc điểm nổi bật chỉ của dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

cho thuê Sala có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn.

Các bán căn hộ Sala quận 2 đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường, hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic, bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn.

Bên cạnh đó, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, bởi được bao bọc một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 nằm trong khu vực phát triển mạnh với các dự án lớn. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc bán căn hộ New City ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.

Với hệ thống trang thiết bị cao cấp dành riêng cho các chủ căn hộ, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp tại nơi bạn ở. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng cho thuê căn hộ Sala quận 2 có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Mọi chi tiết về cho thuê căn hộ Sala quận 2 quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh cho thuê căn hộ Sala quận 2 Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Tìm hiểu thêm thông tin dự án here !

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *