Sailing Club Villas Phú Quốc dự án đất nền đầu tư kỹ lưỡng khu công viên

Nằm tại khu vực trung tâm, liền kề hồ, công viên cây xanh. Sailing Club Villas Phu Quoc vietcomland.com được thiết kế trở thành một khu sinh thái xanh hài hòa với thiên nhiên. Và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng đất nền biệt thự cao cấp.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group đầu tư kỹ lưỡng

Nằm ngay tại mặt đường Bãi Trường kéo dài. Từ Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com để đi lại đến các khu vực trung tâm bạn mất rất ít thời gian. Đầu tiên phải kể đến những thuận lợi từ địa điểm của đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc lúc tuyến đường Bãi Trường kéo dài được mở rộng và hoàn thành. di chuyển từ 8 đến 20 phút là tới sân bay, bãi tắm, thị trấn Dương Đông, vườn quốc gia, VinPearl Safari,…

Tại Sailing Club Villas Phu Quoc vietcomland.com cư dân được sử dụng những tiện ích 5 * cao cấp nhất như hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh|công viên cây xanh, vườn nướng, bể bơi, trung tâm thương mại|bể bơi, trung tâm thương mại, vườn nướng, cây xanh}… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ lý tưởng và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Hệ thống phòng chống cháy nổ: toàn bộ các khu vực trong dự án nhà phố giá rẻ đều có trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với vòi phun nước và còi báo động giúp cứu hỏa kịp thời nếu có sự cố bất thường xảy ra. Được tiến hành công nghệ phòng chống cháy nổ hiện đại. Cũng giúp cho cư dân an tâm trong những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc khu công viên

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm đảm bảo có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao. quý vị đến với dự án nhà phố giá rẻ này, sẽ thấy đâu đâu cũng là màu xanh tươi mát của hoa lá và cỏ cây. Từ trên các ban công cửa sổ mỗi Đất nền cho đến các khuôn viên, công viên cây xanh trên khắp các lối ra vào dự án nhà phố giá rẻ và cả xung quanh dự án… Tạo nên một tổng thể vừa hài hoà vừa hiện đại, ngập tràn sức sống. Mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn được tận hưởng, sinh sống.

Dự án không chỉ là giả pháp đáp ứng nhu cầu nhà đất ở chất lượng cao. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn mang sự mệnh Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc đem đến cho bạn trải nghiệm cuộc sống bình yên tách biệt. Và trọn vẹn với cuộc sống ngột ngạt, ồn ào bên ngoài. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố là sự tích hợp của không gian trong lành, yên tĩnh. Khai thác tối đa trên con đường tản bộ xanh mát. Điều này giúp bạn thấy được thư thái tạo năng lượng hiệu quả nhất cho các cư dân tương lai. Ngoài ra, dự án nhà phố giá rẻ còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn danh tiếng cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn đáp ứng cuộc sống đạt mức lý tưởng nhất. Hiện nay, Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và mở bán chính thức vào tháng 11 tới đây. quý vị để ý xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Nghiên Cứu Thêm Vietcomland.com