Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách thông thái

Saigon Metro Mall Netland được xây dựng trên quỹ đất rộng 4.606,5m2 nằm trong quần thể rộng lớn của Tạ Quang Bửu – Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50, Phường 6. Không chỉ tiện lợi kết nối giao thông cùng việc thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng, cư dân sống tại Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu còn được trải nghiệm, tận hưởng không gian sống xanh đẳng cấp bậc nhất.

Saigon Metro Mall

Dự án Saigon Metro Mall phòng gym hiện đại

Ta lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong quần thể Tạ Quang Bửu, duandanhkhoi.com trông đợi sẽ phát triển thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan lớn nhất khu vực phía Tây Nam TP.HCM. Theo phân tích của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, giá các căn hộ giá rẻ trên địa bàn quận 8 nói chung và cụ thể là tại đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50 tương đương với mức giá trung bình của thành phố. Nhưng các dự án nhà ở tại đây lại sở hữu lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.

Trong một bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích Saigon Metro Mall Netland của chủ thầu xây dựng Netland Investment đã phát triển thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án nhà ở này được thể hiện ở loại hình nhà ở phong phú biệt thự, ngay cạnh, căn hộ giá rẻ, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều quý khách trông đợi nhờ giá bán thu hút và hơn hết là tốt nhất sống danh tiếng của siêu dự án nhà ở. Cư dân sẽ tiện lợi để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình mình tại các trung tâm y tế lớn ngay xung quanh dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 duandanhkhoi.com như: Bệnh viện tim Tâm Đức; trung tâm y tế Pháp Việt; trung tâm y tế Phụ Sản;….Các trung tâm y tế này đều có chất lượng tốt, liên kết nước ngoài, trang thiết bị hoàn hảo; bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tao bài bản.

Dự án Saigon Metro Mall Netland giáp trung tâm

Sau một ngày khói bụi cùng với tình trạng ùn tắc giao thông cộng với áp lực căng thẳng trong công việc thì ai cũng muốn mình có một nơi trở về và đó chính là tổ ấm gia đình với một không khí trong lành nhất. Và thiết kế Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu mang lại một không gian thanh bình, yên tĩnh, thoáng mát có nhiều cây xanh và hồ nước mà lại ngay gần trung tâm thành phố. Là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên, Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu như mang cả một thành phố xanh – sạch- đẹp thân thiện hiện diện nơi đây. Khi cả môi trường xung quanh đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất.

Đối với thị trường căn hộ giá rẻ nói chung, đa số đối tượng quý khách đều trẻ và có thu nhập từ trung bình đến cao. Hiện tại, tỷ lệ người trẻ mua căn hộ giá rẻ để ở đang tăng lên nhanh chóng. Hấp dẫn người mua nhất có lẽ vẫn là các dự án nhà ở có mức giá trung bình dao động 800 triệu/căn, nằm trong khả năng thanh toán của đa phần các gia đình trẻ. Tuy nhiên, để sở hữu căn hộ giá rẻ trong thời gian ngắn, bất cứ quý khách nào cũng cần có một kế hoạch hợp lý và khả thi. Dù là thanh toán hết hay vay mượn thì kế hoạch tài chính cho việc mua nhà vẫn là một dự kiến dài hạn và còn thay đổi tùy theo tình hình. Vì thế cư dân lúc an cư và làm việc tiện lợi sở hữu những tiện ích thượng hạng mà CĐT Netland Investment đã và đang phát triển để phục vụ nhu cầu sống thiết thực cho cộng đồng cư dân. Khu Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu được thiết kế theo hướng kiến trúc tầng cao giảm dần về phía hồ cảnh quan làm trọng điểm, nên các căn hộ giá rẻ ở đây phong thủy với view Hồ nhìn phóng tầm mắt cực đẹp. Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu nằm khéo léo giữa khu biệt thự lân cận hiện đại cao cấp.