phoi canh safira quan 9

Safira Khang Điền – Tiềm năng cho thuê

Safira Khang Điền của chủ đầu tư Khang Điền nằm tại mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9. Sẽ được mở bán vào tháng 11 tới đây, đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của không ít nhà đầu tư. Dự án mang tiêu chuẩn sống cao cấp hứa hẹn sẽ sỡ hữu một môi trường sống đẳng cấp, lý tưởng nhất tại Quận 9.

Vào thời điểm hiện tại, đang có khá nhiều quý khách hàng đang phân vân không biết có nên đầu tư cho thuê hay không. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về những lý do mà quý khách hàng nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira.

Sỡ hữu khá nhiều những điểm nổi bật từ vị trí, chất lượng môi trường sống, hệ thống tiện ích đẳng cấp,… Tất cả những yếu tố này đã làm cho Safira Khang Điền trở nên nổi bật so với các dự án khác xung quanh khu vực. Dự án có tổng diện tích lên đến 2.4 ha, với 4 block và cung cấp ra thị trường khoảng 1500 sản phẩm. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết về thông tin căn hộ Phú Hữu Quận 9: Dự án Safira Khang Điền

Bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất đối với căn hộ Quận 9 này vào thời điểm hiện tại.

safira khang dien phoi canh

Safira Khang Điền – Tiềm năng cho thuê

Sống tại dự án cực kỳ thuận tiện cho quý khách hàng đang làm việc, học tập hay phải di chuyển đến các khu vực: Quận 1, Quận 7, Quận 2,… Nhất là các chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 ( chỉ mất 5 phút là có thể di chuyển đến ), dự kiến số lượng nhân viên làm việc tại khu vực này lên đến 300.000 người. Hay trong tương lai là giới văn phòng, công sở làm việc tại trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm. Bởi từ dự án này có thể di chuyển tới những địa điểm này một cách dễ dàng, thuận tiện khi di chuyển qua các tuyến đường: Nút giao An Phú, đại lộ Mai Chí Thọ, tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…

https://youtu.be/-FNoAF5INyw

Chi tiết tiện ích dự án Phú Hữu Quận 9: Tiện ích nội khu Safira Khang Điền có gì, thông qua bài viết quý khách hàng sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về tiện ích của dự án mới của Khang Điền. Cùng với đó, quý khách hàng cũng có thể dễ dàng tiếp cận tới các tiện ích ngoại khu một cách dễ dàng và thuận tiện

Xung quanh Safira trong khoảng 2 – 3 năm sắp tới sẽ không hề thiếu bất kì một tiện ích sống nào. Hạ tầng giao thông cũng đang từng bước được đồng bộ và hiện đại hơn trong khoảng thời gian sắp tới.

Căn hộ Safira có đến hơn 50 tiện ích lớn nhỏ khác nhau như shophouse, siêu thị mini, cafe ngoài trời, phòng tập gym, yoga,… Vào thời điểm bàn giao nhà thì hầu hết các tiện ích đã đi vào hoạt động.

tien do safira khang dien

Mức giá cho thuê các dự án xung quanh căn hộ Safira Quận 9

Hiện tại đang có rất nhiều quý khách hàng đang quan tâm tới VinCity Grand Park, nhưng với một số quý khách hàng vẫn chưa nắm được nhiều thông tin về dự án này. Để giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về thông tin dự án Vingroup với góc nhìn VinCity Grand Park từ SaleReal. Bài viết đã tổng hợp và chia sẻ khá đầy đủ về các khía cạnh tiện ích, chủ đầu tư, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của dự án mới của Quận 9 này trong tương lai.

Theo như thông tin mà chúng tôi nhận được thì mức giá trung bình của các dự án căn hộ Quận 9 xung quanh Safira.

– Căn hộ 1 phòng ngủ: khoảng 5 triệu – 7 triệu/tháng

– Căn hộ 2 phòng ngủ: khoảng 7 triệu – 10 triệu/tháng

– Căn hộ 3 phòng ngủ: khoảng 8 triệu – 12 triệu/tháng

Thời điểm bàn giao nhà vào cuối năm 2020. Mức giá cho thuê của các dự án này chắc chắn sẽ còn được gia tăng vào thời điểm đó nhờ hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị hầu như tất cả đều đã được hoàn thiện.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *