hinh anh thuc te safira

Safira Khang Điền chiếm vị trí hàng đầu tại thị trường

Hiện nay, dự án căn hộ Safira được chủ đầu tư Khang Điền phát triển hiện đang là cái tên nổi bật nhất, đứng chễm chệ tại vị trí số 1 hàng đầu trên thị trường căn hộ quận 9. Điều này đến từ ưu thế mà Safira sở hữu, đánh bật tất cả mọi đối thủ đang đứng tại ngôi vị TP đầu bảng. Vậy Safira có lợi thế cạnh tranh nào để tạo nên sức mạnh của mình.

Căn hộ chung cư cao cấp Safira Khang Điền Quốc Dũng xuất hiện đã mang lại làn gió mới dành cho thị trường căn hộ quận 9. Cập nhật những thông tin xoay quanh dự án mới Khang Điền.

Vị trí tiềm năng của dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền toạ lạc tại vị trí “ vàng” rất đẹp và chứa nhiều giá trị tiềm năng. Đó là tại khu vực của mặt tiền đường Vành đai 2, phường Phú Hữu, quận 9. Theo đó, Safira Khang Điền được nằm bao quanh sát liền kề với nhữn khu vực chung cư cao cấp, nằm tại các khu vực có hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển, sự liên kết về giao thông đặc biệt thuận lợi. Cư dân tại căn hộ quận 9 Safira đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng cùng các vùng lân cận, khu đô thị lớn thuộc khu vực trung tâm, rút ngắn thời gian và khoảng cách để tiết kiệm các chi phí di chuyển, đi lại.

tiem nang safira khang dien

Đặc biệt, quận 9 hiện đang được UBND thành phố định hướng phát triển để vươn mình xa hơn trong tương lai không xa, trở thành bộ mặt mới hiện đại tại khu trung tâm TP HCM. Nơi đây chắc chắn sẽ thu hút nguồn lao động lớn bởi hiện nay có không ít công ty, tập đoàn cùng các khu văn phòng, trụ sở. Theo đó, nhu cầu mua và thuê căn hộ để ở tại khu vực quận 9 ngày càng gia tăng nhanh chóng. Rõ ràng, đây sẽ là một trong những vị trí thuận lợi về mọi mặt, mang đến cơ hội đầu tư đặc biệt hấp dẫn.

Nhà thầu thi công dự án mới Khang Điền quận 9 có uy tín hay không, có nhiều kinh nghiệm xây dựng trong ngành xây dựng như thế nào? Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết tại Quốc Dũng Blog để ổổ sung cho mình thông tin về nhà thầu dự án căn hộ mới quận 9, quý khách hàng chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều câu trả lời thoả đáng cùng với các thông tin căn hộ Phú Hữu quận 9 hiện nay tại Quốc Dũng Blog.

Video giới thiệu căn hộ Safira

https://youtu.be/726GIXjWg9U

Safira quận 9 được đỡ đầu bởi chủ đầu tư Khang Điền

Uy tín cũng như thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền bất cứ ai cũng biết. Đơn vị này với nhiều dự án công trình khác nhau đã chiếm được lòng tin vững chắc trong lòng các nhà đầu tư cùng các khách hàng với hàng trăm sản phẩm công trình đình đám, chất lượng cao cấp cùng thẩm mỹ đẹp tối ưu. Theo đó, dự án căn hộ Safira được chủ đầu tư Khang Điền đỡ đầu không hề nhỏ, làm tăng sức mạnh cạnh tranh dành cho dự án bất động sản này.

Theo chân công trình của dự án chung cư quận 9, tiến độ xây dựng của căn hộ mới Khang Điền hiện tại như thế nào?. Bài viết: Đánh giá căn hộ quận 9 bởi Quốc Dũng đã đưa những tin tức tổng hợp dự án mới quận 9 hiện đang được triển khai thi công dưới bàn tay vàng An Phong như thế nào?. Cùng với đó cập nhật thông tin giá bán căn hộ Safira được chia sẻ chi tiết tại đây: dungquoc.com, chi tiết giá bán căn hộ Khang Điền và so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án Safira do Quốc Dũng tổng hợp, hy vọng sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *