Rome Diamond Lotus dư án căn hộ chung cư môi trường trong lành sống thanh bình

căn hộ Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com Thừa hưởng vị trí đắc địa ngay trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, khu căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích và hạ tầng tại đây, xứng đáng là dự án được mong đợi nhất năm 2018 tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Là một sản phẩm nhà ở xuất sắc, dự án chung cư Rome Diamond Lotus mong muốn tạo nên một cuộc sống hàng ngày thăng hoa, ngập tràn hạnh phúc cho một số cư dân tương lai của dự án.

Rome Diamond Lotus

dự án căn hộ Rome Diamond Lotus môi trường trong lành

Nếu như trong đầu tư BĐS, vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định tiềm năng tăng giá đảm bảo trong tương lai của một sản phẩm đầu tư thì khu căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus chính là quyết định xuất sắc tại thời điểm này. Bởi, hiếm có dự án nào sở hữu vị trí: đường Đồng Văn Cống, đường Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội Nằm ngay quận 2 mọi đi lại từ căn hộ Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com giá bình dân nhất khu tây thành phố Hồ Chí Minh về phía trung tâm quận hay các quận lân cận đều hết sức thuận lợi. Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com hạ tầng đang ngày dần đã đi vào hoạt động sẽ tạo thành khu đô thị mới tại đây, tạo nên giá trị được cộng hưởng lẫn nhau. tương lai sẽ có tiềm năng rất tốt là tuyến đường ít khi xảy ra hiện trạng kẹt xe nhất thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị, Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus bao gồm các quần thể căn hộ chung cư hạng sang, khu biệt thự cao cấp ven sông, khối văn phòng, thương mại, dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao.

Sở hữu một căn hộ ngay tại khu căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus . Khách hàng có thể tiếp cận với những tiện ích bên ngoài xung quanh khu dân cư. Cùng với các tiện ích bên ngoài đó là rất nhiều tiện ích nội khu được CĐT cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. CĐT đã xây dưng sân chơi sắc màu nhằm đem đến cho các cư dân nhí của dự án chung cư Rome Diamond Lotus những giây phút vui chơi thỏa thích nhất. Sân chơi này được xây dựng với đa dạng một số loại hình vui chơi phù hợp với các em nhỏ. Để làm được điều này CĐT đã phải đặc biệt chú trọng đến một số loại cấu trúc xây dựng cũng như vật liệu làm nên các trò chơi đó. Phòng sinh hoạt cộng đồng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà.

dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus sống thanh bình

Phần lớn diện tích của dự án được sử dụng cho việc tạo không gian sống xanh. Hướng view sông, nhìn ra toàn cảnh thành phố đem đến một không gian nghỉ ngơi thư giãn và thoải mái nhất cho khách hàng. Đây không chỉ là không gian để sinh hoạt chung của gia đình mà còn là nơi ấn tượng để tiếp khách, bạn bè, khách hàng.

Nghiên Cứu Thông tin khu căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus : Cho thuê Rome Diamond Lotus

Ngân hàng Ngân hàng Phương Đông OCB là ngân hàng bảo lãnh và giải đáp cho mượn chính. Ngoài ra, quý vị cũng có thể liên hệ các gói vay của ngân hàng khác Người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam: không gian sống mát mẻ, đi lại hạ tầng giao thông tốt và tiện ích, dịch vụ cao cấp tại Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus là một trong những tiêu chí hấp dẫn họ sinh sống tại đây.

Năng lực, kinh nghiêm và hàng đầu trên thị trường của CĐT luôn là yếu tố để quý vị tìm mua một sản phẩm. Trong đó, dự án chung cư Rome Diamond Lotus của Phúc Khang Corporation không chỉ lôi kéo bởi nhiều tiện ích nổi trội cùng vị trí đẹp mà còn mang đến ấn tượng với quý vị vì CĐT giàu tiềm lực tài chính, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ. Để cập nhật những tin tức chi tiết và chuẩn xác nhất về tiến độ dự án theo từng tháng và đặc biệt là bảng giá dự án chung cư Rome Diamond Lotus trực tiếp từ CĐT, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cập nhật sớm nhất