du an xanh rome diamond lotus

Rome Diamond Lotus – dấu ấn đặc biệt cho bức tranh phía Đông Sài Gòn

Được đánh giá là khu căn hộ Rome Diamond Lotus mở ra thời cơ cho các chủ sở hữu có thể định cư cuộc sống hàng ngày. Việc sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích sống tân tiến theo dạng 5 sao.

Căn hộ mới tại Quận 2 Rome Diamond Lotus với nhiều  lợi thế về vị trí, không gian sống hiện đại sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời. Thế mạnh mà dự án mang lại được chuyên gia SaleReal đánh giá cao với nhiều lời khen có cánh. Chủ đầu tư Phúc Khang sẽ giúp bạn có được những thiết kế về không gian sống ấn tượng và đẳng cấp, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ưng ý và hài lòng.

du an xanh rome diamond lotus

Rome Diamond Lotus – dấu ấn đặc biệt cho bức tranh phía Đông Sài Gòn

Những điểm mạnh mà căn hộ Rome Diamond Lotus sỡ hữu

Với những điểm mạnh tại dự án sẽ mang làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm, dự án sẽ mang đến cho quý khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống của mình. Rome Diamond Lotus được trang hoàng với nhiều tiện nghi hiện đại cùng môi trường sống cao cấp, đảm bảo được sự hài lòng cho những ai sinh sống.

Căn hộ Quận 2 với nhiều sản phẩm từ các chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm, có số vốn đầu tư lớn và uy tín trên thị trường. Các dự án đều sở hữu trong mình những lợi thế hấp dẫn, sẽ mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn như ý muốn. Thông tin về dự án được chúng tôi cập nhật tại Blog canhoquan2 để bạn tham khảo và tìm hiểu về tổng hợp thông tin thị trường

Bạn có thể tận hưởng những lợi thế mà dự án có được để cảm nhận được môi trường sống hiện đại và cao cấp với sự tinh tế và thiết kế mà chủ đầu tư mang đến. Sự hài hoà và tinh tế mà không gian mang lại sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng và ưng ý.

Với phân khúc thị trường là dự án căn hộ cao cấp, dự án luôn được đánh giá cao bởi những lợi thế tuyệt vời mà nó sở hữu. Chính vì thế mà quý khách hàng sẽ luôn yên tâm và hài lòng khi sinh sống.

Bài viết chia sẻ: Những điều cần biết về căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Những điểm hạn chế của dự án Rome Diamond Lotus

Điểm yếu của dự án này chính là vị trí dự án nằm ngay mặt tiền đường nên chắc chắn không tránh khỏi tình trạng khói bụi, ồn ào tại những căn hộ thấp tầng view mặt tiền đường. Bên cạnh đó thì bạn cũng sẽ thấy khó chịu khi di chuyển chung với xe Container.

vi tri rome diamond lotus

Rome By Diamond Lotus là dự án căn hộ cao cấp, được phân khúc cho đối tượng khách hàng có thu nhập cao, môi trường sống tại đây cũng được đánh giá cao bởi đội ngũ SaleReal Team hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn phù hợp và hài lòng về điều này. Những căn hộ ven sông Quận 2 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và ưng ý, tin tưởng lựa chọn.

Với 2 trục đường huyết mạch phát triển đô thị khu đông Sài Gòn, vị trí dự án được chính quyền xây dựng và phát triển mới nhất từ UBND thành phố, 2 – 4 năm tới khi đường Vành Đại 2 ( đoạn cầu Phú Hữu đến ngã tư Bình Thái ) khép kín. Lượng xe Container di chuyển bằng đường Vành Đai Trong ra cảng Cát Lái. Với những điểm mạnh này, hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của dự án.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *