Q2 Thao Dien hấp dẫn khách hàng nước ngoài

 

Dự án Q2 Thao Dien trong thời gian gần đây khu đông đang trở thành tiêu điểm của thị trường bất động sản thành phố với nhiều dự án bất động sản tầm cỡ,tiêu biểu trong các dự án kể đến đó là căn hộ Q2 Thao Dien của chủ đầu tư nước ngoài Frasers nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư và khách hàng mua ở.

Q2 Thao Dien hấp dẫn khách hàng nước ngoài với lý do sau

Bạn có thể phác họa địa thế chuẩn xác của chung cư cao cấp Q2 Thao Dien sẽ nằm sát bên cạnh Thảo Điền Pearl, Gateway Thảo Điền và Masteri An Phú đồng thời cách những dự án đình đám khác như The Nassim, Masteri Thảo Điền. Chính bởi lân cận và gần bên hàng loạt các công trình nổi tiếng, dự án căn hộ Q2 Thao Dien cùng những người anh em và đối thủ khác đã giúp khu vực Thảo Điền hình thành một quần thể bất động sản hạng đẳng cấp đáng giá. Công trình thực sự là một kiệt tác nghệ thuật đặc sắc được phát triển dưới bàn tay tài ba của Frasers Centrepoint Group, là sự phối hợp tuyệt hảo do kiến trúc sư Singapore và Việt Nam.

Nhìn từ khía cạnh vị thế, không khó để thấy được tiềm lực nổi trội và sức cuốn hút đặc biệt đến từ Q2 Thao Dien. Trước tiên, vị thế tọa lạc của chung cư cao cấp Q2 Thao Dien cực tốt cho việc di chuyển, giao thông. Cụ thể, từ căn hộ Q2 Thao Dien cách Trung tâm Quận 1 tầm 9 km. Từ chung cư cao cấp Q2 Thao Dien chúng ta có thể đi đến quận 1 mà chỉ mất 7 phút di chuyển bằng tuyến Metro. Chung cư Q2 Thao Dien cũng được nằm cạnh 1 vùng có rất nhiều tiện nghi như cách trạm Metro An Phú và Vincom Mega Mall chỉ ít phút đi bộ. Quận 2 cũng là cửa ngõ giao thông trọng yếu của thành phố cùng nhiều tỉnh thành cho nên sẽ có những tuyến giao thông đường thủy và đường bộ được mở rộng trong thời gian tới.

Có cơ sở ngày một đồng bộ và hoàn chỉnh hơn danh gia can ho cao cap quan 2 cua SaleReal đang trở nên 1 trong các điểm nóng của thị trường bất động sản thành phố, ngày một mang phổ biến chủ đầu cơ lớn hàng đầu cả nước bỏ tiền vào đầu cơ phổ thông căn hộ cao cấp quận 2 tạo sức hút đặc biệt cho quý khách mua ở cũng như nhà đầu tư.

Hướng view mơ ước của Q2 Thao Dien

Về tầm nhìn, công trình Q2 Thao Dien nằm gần sông (chỉ cách 200m), lại nằm giữa khoảng xanh mát tự nhiên sẵn có của Thảo Điền cho nên tầm nhìn luôn luôn rộng rãi, đặc sắc và lý thú. Từ căn hộ Q2 Thao Dien có thể nhìn bao quát được toàn cảnh thành phố nhộn nhịp vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Với những ai có tâm hồn lãng mạn và thích ngắm nhìn vạn vật không giới hạn, thì căn hộ công trình Q2 Thao Dien quả thực là 1 điều kiện sống hoàn mỹ.

Điều sau cùng, chúng tôi muốn phân tích sự tuyệt hảo tới từ vị thế của dự án, đó chính là tiện ích ngoại khu sẵn có. Nằm tại khu vực Thảo Điền vốn dĩ đã vô cùng sôi động và đủ đầy cho một cuộc sống đẳng cấp. Rõ ràng chưa nói về tiện nghi nội khu, chỉ riêng các tiện nghi hiện hữu của vùng thôi đã đủ để tạo nên sức thu hút cho Q2 Thao Dien. Với hàng loạt trung tâm mua sắm sang trọng, cơ sở y tế Quốc tế, trường học Quốc tế và khu vui chơi giải trí tân tiến…

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *