rome diamond lotus

Pháp lý của dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Pháp lý dự án Rome Diamond Lotus đối với người mua các căn hộ nói chung hay dự án Rome Diamond Lotus nói riêng thì chắc hẳn được rất nhiều khách hàng quan tâm.Tại đây Phong Lê sẽ cung cấp đến bạn thông tin hiện tại của dự án này.

rome diamond lotus

Pháp lý dự án Rome Diamond Lotus

Hiện nay, dự án Rome Diamond Lotus đã đi được 2/3 chặng đường nên pháp lý của dự án này đảm bảo an toàn, hoàn toàn xanh sạch đẹp 100%.

Cụ thể dự án Rome Diamond Lotus vào giai đoạn bàn giao đã hoàn thành các giấy phép xây dựng, biên bản bảo lãnh ngân hàng OCB, xây xác nhận đầu tư, hợp đồng mua bán.

Hiện nay block A,B đã vào giai đoạn bàn giao, với sự bảo lãnh của ngân hàng OCB, dự án Rome Diamond Lotus đã lần lượt ra hợp đồng mua bán cho tất cả khách hàng và sẽ bàn giao sổ hồng trong thời gian gần nhất.

Căn hộ Quận 2 sở hữu vị trí đắc địa tại đường Mai Chí Thọ. Quý khách có thể tìm hiểu tiềm năng vị trí dự án cùng với Le Dinh Phong tại: ROME DIAMOND LOTUS

Khả năng kết nối giao thông, không gian sống lý tưởng tại dự án mới của Phúc Khang đang trở nên hấp dẫn với rất nhiều nhà đầu tư.

Khi mua dự án này khách hàng hầu như không phải chịu về rủi về mặt pháp lý. Đối với khách hàng có nhu cầu vay tiền thì sẽ được ngân hàng hỗ trợ giải ngân với hợp đồng mua bán.

Tiện ích sang trọng, đẳng cấp của Rome Diamond Lotus Phúc Khang

– Tiện ích nội khu: Dự án Rome Diamond Lotus thuộc dòng sản phẩm căn hộ xanh, nên chủ đầu tư Phúc Khang thiết kế môi trường sống chuẩn mực bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Cư dân sinh sống tại căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ sở hữu trọn vẹn hệ thống tiện ích cùng các dịch vụ khép kín, đẳng cấp như:

1.Công viên cây xanh, cảnh quan

2.Hồ bơi

3.Trung tâm thể dục thể thao, sân tập ngoài trời, phòng tập Gym, Yoga hiện đại lắp đặt các thiết bị tiên tiến

4.Hệ thống giáo dục nội khu chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang IDL Education hàng đầu tại Singapor sẽ khiến bạn hoàn toàn tin tưởng khi con em của mình có môi trường học tập, vui chơi cùng trải nghiệm những kỹ năng sống thực tế chắp cánh cho tương lai thế hệ trẻ.

5.Trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe toàn diện

6.Dịch vụ spa chuyên nghiệp, chất lượng cao

7.Trung tâm thương mại, siêu thị kết hợp chuỗi nhà hàng sang trọng và khu coffee đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, ẩm thực và giải trí cho cư dân sinh sống tại căn hộ căn hộ Diamond Lotus quận 2.

Xem thêm video dự án Phúc Khang Corporation

Đặc biệt, toàn bộ chung cư cao cấp Diamond Lotus Phúc Khang được đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh hiện đại, camera ghi hình 24/24…Và còn rất nhiều các tiện ích khác nữa được tích hợp tại đây.

– Tiện ích ngoại khu: Không chỉ mang đến môi trường sống lý tưởng, văn minh cùng hệ thống tiện ích đáp ứng các nhu cầu của đời sống sinh hoạt cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bên cạnh đó Rome Diamond Lotus quận 2 còn thừa hưởng chuỗi tiện ích phong phú nằm hiện hữu xung quanh dự án như: trung tâm hành chính quận 2, hệ thống trường học công lập các cấp và quốc tế, bệnh viện, ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Quý khách có thể xem đánh giá bởi Phong Lê xoay quanh căn hộ Quận 2 để có thêm thông tin cũng như đưa ra quyết định đầu tư hợp lý. Không chỉ có Rome Diamond Lotus, quý khách có thêm rất nhiều lựa chọn với các chung cư cao cấp Quận 2 ra mắt năm 2018.

Rome Diamond Lotus là 1 công trình của Phúc Khang Corporation, dự án đáp ứng tiêu chuẩn Leed đem đến cho khách hàng sức khỏe, tuổi thọ, khác với các dự án khác tại Diamond Lotus sẽ không có ô nhiễm và tiếng ồn. Sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *