Phân tích chi tiết đầu tư căn hộ Hausbelo Ez Land

Dự án Hausbelo được xây dựng và triển khai bởi tập đoàn EZ LAND. Đây là tập đoàn có uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, qua nhiều năm kinh nghiệm triển khai cac dự án bất động sản trên thị trường bất động sản quốc tế chuyên về phân khúc vừa túi tiền. EZ LAND đã đạt nhiều thành công nhất định cũng như được sự tin tưởng của đối tác.

Qua nhiều năm nghiên cứu thấy thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều tiềm năng, EZ LAND chính thức gia nhập vào Việt Nam vào giữa năm 2017. Cuối năm 2017 tập đoàn này đã triển khai thành công dự án căn hộ tầm trung Hausneo. Trong ngày mở bán dự án đầu tiên nhưng đã thu hút đông đảo khách hàng đầu tư quan tâm cũng như khách hàng mua nhà ở đặt mua bởi những yếu tố vượt trội so với các dự án lân cận trong khu vực.

Vì sao nên đầu tư căn hộ Hausbelo

Hausbelo Quan 9 nằm tại khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất khu Đông, nơi đây được đội ngũ SaleReal Team ghi nhận có tốc độ phát triển hạ tầng cũng như giá trị bất động sản gia tăng trong vòng 3 năm qua ổn định nhất chia sẻ tại duanhausbelo.net tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. những yếu tố tiềm năng và giá trị khai thác của khu vực này vô cùng lớn. Đa phần những khách hàng đầu tư bất động sản tại đây đều thắng lớn từ cú hạ tầng giao thông quận 9 mang lại.

hinh anh hausbelo quan 9

Tập đoàn EZ LAND triển khai dự án Hausbelo là có chủ ý, đây là giai đoạn đang tăng tốc phát triển mạnh mẽ của khu vực này về phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ SaleReal Team tại http://duanhausbelo.net/ nghĩ A/C nên cân nhắc về dự án căn hộ Hausbelo khi sở hữu nhiều ưu điểm về giá bán, chất lượng công trình đảm bảo bởi nhà thầu uy tín và chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ 100% nguồn vốn nước ngoài.

Bài viết liên quan:

03 căn hộ Quận 9 nên mua cuối 2018

HausBelo Quận 9 phù hợp khách hàng nào

moi truong song can ho hausbelo

Phân tích thị trường căn hộ xung quanh dự án Hausbelo quận 9.

Thống kê của đội ngũ SaleReal Team qua 5 năm làm việc tại khu Đông cũng như những giao dịch thực tế tại khu vực này ở nhiều phân khúc khác nhau như: Đất nền, nhà phố, biệt thự và căn hộ. Trong vòng đầu nằm 2018 tới đây, dòng sản phẩm bất động sản tầm trung khu vực này đang khan hiếm. Hầu hết giai đoạn này thị trường căn hộ thứ cấp sang nhượng rất tốt.

Cho thấy nhu cầu mua nhà ở cũng như đầu tư khu vực này có mức tăng hơn 30% cùng kì năm ngoái. Cuối năm 2018 dự án Hausbelo sẽ cung cấp ra thị trường hơn 560 sản phẩm. Đây là điểm sáng của thị trường căn hộ quận 9 vào cuối năm, khi giá bán được chủ đầu tư Rumo khá hợp lý so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Yếu tố giúp căn hộ Hausbello tăng vượt bật trong thời gian tới.

Khu công nghệ cao quận 9, đây là nơi có các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như SamSung, Inter..v.v. Trong năm 2018 khu vực này đã thu hút hơn 300.000 công nhân và chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây. Điều này góp phần phát triển kinh tế quận 9 có tỉ lệ tăng trưởng tốt nhất khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Kéo theo thương mại dịch vụ và khả năng khai thác cho thuê căn hộ vô cùng tốt, đây là điểm cộng cho dự án Hausbelo có thể khai thác được mang lại một lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư để đón đầu cú hình hạ tầng quận 9 trong vong 2 năm tới.

Dự án Hausbelo nằm kế bên khu Thể Dục Thể Thao Nam Rạch Chiếc, đây là dự án đã được chính phủ phê duyệt và đang san lấp mặt bằng. Khu thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc là nơi đăng cai đại hội thể thao SEA GAME 31, nơi đây sẽ là điểm đến cho các vận động viên nước ngoài và du khách nước ngoài vô cùng lớn trong tương lai. Hạ tầng dịch vụ sẽ được quy tụ về đây một cách mạnh mẽ. dự án Hausbelo sẽ là một nhân tố mới tại thị trường căn hộ quận 9 vào thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn.

Bài viết này do đội ngũ SaleReal phân tích dự án HausBelo Quận 9 dưới góc nhìn của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *