Paris Hoàng Kim: Dấu ấn đến từ thiết kế công trình

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim vừa giới thiệu đến mọi người những hình ảnh về thiết kế căn hộ này trong đó gây ấn tượng nhất chính là phong cách thiết kế hiện đại song rất cổ kính mang vẻ đẹp kiến trúc của thành phố Paris nước Pháp. Vẻ đẹp kiêu sa và cổ kính của chung cư này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của thị trường. Rất nhiều khách hàng đã dõi theo dự án để mong ngóng đến ngay siêu phẩm này trình diện. Trước hết, chúng tôi xin mời quý khách hàng tìm hiểu thiết kế căn hộ Paris Hoàng Kim này.

khoi cong du an paris hoang kim

Mang sự cổ kính về với dự án Paris Hoàng Kim

Giống như đã giới thiệu, dự án chung cư Paris Hoàng Kim được xây dựng theo phong cách cổ điển, lấy cảm hứng từ những tòa tháp cổ kính đến từ thành phố Paris lãng mạn. So với các dự án hiện nay tại đường Lương Định Của thì chung cư này ghi điểm nhờ thiết kế khác biệt, không giống với chung cư cao cấp này.

Tổng thể dự án nhìn từ bên ngoài, khách hàng sẽ thấy được sự vững chãi của nó. Khối tháp hình thành cao và chắc chắn, thiết kế đảm bảo chịu được sự tác động của thiên nhiên. Ví dụ nếu có động đất xảy ra thì căn hộ vẫn chịu lực được rất tốt. Cùng với đó, các đường nét được sử dụng xây dựng dự án ở bên ngoài cũng rất dứt khoát, không quá tỉ mỉ cầu kỳ bởi muốn mang chiếc áo đơn giản song trang trang và có sức hút riêng.

Vào đến từng căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim này, khách hàng sẽ có một cảm nhận khác hơn. So với sự nhẹ nhàng, đơn giản của hình ảnh bên ngoài thì khi lạc bước vào đây, gia đình sẽ có một cảm nhận khác hẳn. Sức hút khó cưỡng từ các đường nét mềm mại uyển chuyển, các chi tiết được cẩn thận thiết kế đẹp mắt và sang trọng.

Căn hộ tại dự án này thi công nhiều không gian khác nhau để phục vụ gia đình. Các không gian vừa được phân chia rạch ròi vừa có sự liên kết với nhau tạo môi trường tiện nghi nhất cho cư dân sinh sống. Bên cạnh đó, căn hộ dự án này cũng được điểm xuyến và tô điểm bởi các nội thất sang trọng cũng như các món đồ trang trí đẹp mắt nhất.

ho boi du an paris hoang kim

Tiền sảnh Paris Hoàng Kim: điểm nhấn thiết kế chung cư cao cấp quận 2

Khu vực tiền sảnh dự án Paris Hoàng Kim này là một trong những không gian sang trọng và thu hút nhất của toàn công trình. Tiền sảnh được ví là bộ mặt của khu căn hộ vì thế mà ngay từ khi bước chân vào đây, khách hàng đã có thể cảm nhận được sứt hút của dự án này.

Thiết kế tiền sảnh mang đến cảm giác như một tòa lâu đài cổ kính song vô cùng nguy nga và tráng lệ. Nhiều chi tiết được dát vàng, sử dụng đường nét hoa văn cầu kỳ, tổng thể hiện diện ngay trước mắt khách hàng là vô cùng hoa lệ và ấn tượng.

Tiền sảnh dự án được dành một phần diện tích khá lớn, là nơi mà mọi người bước vào đầu tiên để đến các căn hộ vì thế mà khu vực được xây dựng ngoài đẹp mắt thì còn được bố trí nhiều nội thất như bàn ghế phục vụ cho nhu cầu chung. Khu vực dành để tiếp tân đón khách cũng sẽ là nơi thể hiện được đẳng cấp của căn hộ với các thiết bị được sử dụng chất lượng và là hàng có thẩm mỹ cao.

Trần Đình Hiếu đánh giá du an paris hoang kim là căn hộ đường Lương Định Của hấp dẫn nhất với thiết kế khác biệt, thu hút được khách hàng đam mê vẻ đẹp hiện đại và cổ kính tìm đến mua.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *