Palm Heights – Thuận lợi đến từ vị trí căn hộ.

Được coi là dự án đáng trông chờ nhất của giới bất động sản Việt Nam cuối năm 2106, đầu năm 2017, dự án căn hộ Palm Heights là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí, tiện ích và không gian sống. Dự án là kết hợp thống nhất của 2 chủ đầu tư có uy tín nhất nhì trong thị trường Việt Nam đó là công ty Kepple Land của Singarore và liên doanh 2 công ty Trần Thái, Tiến Phước. Chắc chắn dự án sẽ đem lại nhiều điểm đột phá cho thị trường Việt Nam trong những năm tới đây.

Click xem thêm Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ căn hộ Palm Heights

tien-ich-can-ho-palm-heights1

Dự án Palm Heights nằm trong quy hoạch tổng thể khu đô thị Palm City Quận 2 được tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay nút giao giữa Mai Chí Thọ với Nguyễn Thị Định và đường Song Hành. Phải có tầm nhìn rộng thì 2 chủ đầu tư lớn kia mới quyết định xây dựng một dự án mang tầm cỡ quốc tế ở một vị trí thuận lợi và hoàn hảo đến như vậy. Được biết đến là dự án có mặt tiền sông, mặt tiền quốc lộ, dự án mang đến cho quý cư dân sinh sống ở đây những thuận lợi khi di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận. Tại dự án quý cư dân có thể di chuyển đến quận 1, quận 7, quận 9 chỉ mất 10 phút, dự án được ôm trọn bởi sông Giồng Ông Tố và kênh Mương Kinh rất có giá trị về bất động sản.

Tìm hiểu về thêm Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Palm Heights

Ngoài ra tại đây quý cư dân có thể di chuyển thuận lợi đến các TTTM, siêu thị, rạp chiếu phim và các trường quốc tế có bán kính 5km trong khoảng thời gian ngắn. Đây là toàn bộ ưu điểm vượt trội đến từ vị trí của dự án căn hộ Palm Heights, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá cả và view căn hộ hoàn hảo và tiện nghi.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *