Palm Heights – Không gian sống xanh lí tưởng giữa lòng thành phố

Với cuộc sống tất nập và sô bồ như hiện nay, con người luôn hướng tìm cho mình một không gian sống trong lành, tỉ lệ dân số ngày càng gia tăng, môi trướng sống xanh ngày càng thu hẹp, điều đó thôi thúc các nhà đầu tư xây dựng các dự án, các khu chung cư để đáp ứng nhu cầu sống của đông đảo nhân dân. Dự án căn hộ Palm Heights được xây dựng và bao quanh bởi sông Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh, chắc chắn dự án sẽ đem lại giá trị kinh tế cao cho thành phố Hồ Chí Minh nói chung và đặc biệt là quận 2 nói riêng.

Tìm hiểu thêm Sống đẳng cấp lựa chọn ở đâu xa tại Palm Heights

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Thiết kế chủ đạo của dự án là không gian sống xanh do đơn vị tư vấn kiến trúc A61- Singapore có nhiều năm kinh nghiệm và nổi tiềng trên toàn thế giới, mật độ xây dựng của dự án căn hộ Palm Heights chỉ chiếm chưa đến 30% trên toàn bộ diện tích, đường giao thông đường ngầm hóa giúp tiết kiệm từ 30-40% diện tích dành cho giao thông, diện tích xanh của dự án chiếm khoảng hơn 50% diện tích của toàn bộ dự án. Với mặt tiền sông nước dự án Palm Heights là dự án có vị trí đắc địa khi có thể di chuyển đến các quận lân cận cả bằng đường bộ lẫn đường thủy

Xem thêm Căn hộ Palm Heights khẳng định đẳng cấp tinh tế

Tại đây dự án mang đến có quý cư dân một cuộc sống tuyệt vời, tại dự án khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống riêng tư sau thời gian làm việc vất vả, vui chơi và đi dạo hóng gió đón hoàng hôn cùng với gia đình vào mỗi buổi chiều tối. Tất cả hòa quyện với nhau một cách hài hòa và ấm cúng.

Không gian sống xanh giữa lòng thành phố quả là không khó, với thiết kế độc đáo cùng với tiện nghi vượt trội chắc chắn dự án căn hộ Palm Heights sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *