phoi canh gem riverside

Nội lực chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào?

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương hay còn gọi là dự án căn hộ Diamond Island là dự án căn hộ đầu tiên của Kusto Home tại Việt Nam với ưu thế nổi bật là sống gần gũi với thiên nhiên sông nước. Vậy thì chủ đầu tư Kusto Home là đơn vị nào? Nội lực chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào là điều mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ làm rõ các băn khoăn của khách hàng về chủ đầu tư và các đối tác làm nên dự nán Diamond Island.

Với căn hộ Thạnh Mỹ Lợi, chắc chắn còn có khá nhiều quý khách hàng chưa nắm được hết thông tin về dự án này. Cho nên hiện tại SaleReal đã dành cho một ít thời gian để giúp mọi người nắm rõ hơn về thông tin dự án Đảo Kim Cương: canhoquan2 ,với những chủ đề được  chia sẻ như vị trí, quy mô, chủ đầu tư, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ cao cấp quận 2 này trong tương lai.

phoi canh gem riverside

Nội lực chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào?

Thông tin về chủ đầu tư dự án căn hộ Đảo Kim Cương, Quận 2

Như chúng ta đã biết, dự án căn hộ Đảo Kim Cương hay còn gọi là dự án căn hộ Diamond Island là dự án căn hộ được kiến tạo bởi Công ty Kusto Home. Đây là công ty con của tập đoàn tư nhân quốc tế đa ngành Kusto Group có trụ sở chính đặt tại Singapore với các lĩnh vực đầu tư hết sức đa dạng trong xây dựng, vật liệu xây dựng, phát triển động sản, dầu khí, năng lượng… Hiện nay, Kusto Group có thị trường và đặt văn phòng tại 9 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

tien ich du an dao kim cuong

Diamond Island là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại thị trường bất động sản Việt Nam dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập cao, giới doanh nhân, tầng lớp thượng lưu… Dự án đã bán hết 1200 căn hộ cho các khách hàng đặt mua và sẽ bàn giao các căn hộ vào khoảng quý 3/2018, sớm hơn so với dự kiến.

Dự án tại quận 2 trong vài năm trở lại đây đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng bởi sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật và đặc biệt là nằm tại khu vực đang có tốc độ phát triển chóng mặt. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo thêm danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2 do SaleReal thu thập và chia sẻ, giúp quý khách hàng nắm bắt được những thông tin và giá bán của từng căn hộ cao cấp.

Các đơn vị cùng tạo dựng nên dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Để tạo nên được dự án căn hộ cao cấp hoàn chỉnh là sự tham gia chung tay góp vốn, công sức của nhiều đơn vị khác nhau. Dự án căn hộ Đảo Kim Cương có sự tham gia góp sức của các đơn vị có thương hiệu mang tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Điều đó phải kể đến các đơn vị sau:

Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn cho dự án Đảo Kim Cương giai đoạn 2 là ngân hàng Techcombank.

Nhà thầu xây dựng là đơn vị Contecons. Đây là nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt dự án căn hộ cao cấp về hạ tầng giao thông, công nghiệp, dân dụng… Một số dự án đã được nhà thầu này triển khai như: Kingdom 101, Viet Capital Center, Đại Quang Minh…

Đơn vị quản lý căn hộ cao cấp, dịch vụ đạt chuẩn 5 sao chính là Ascott. Đây là đơn vị có tiềm lực kinh tế lớn với nguồn vốn khủng từ quỹ đầu tư . Hiện tại, Ascott đang quản lý khoảng 4600 phòng tại nhiều dự án căn hộ khác nhau được trải dài trên cả nước.

Cập nhật mới nhất về giá bán dự án Đảo Kim Cươnghttp://canhoquan2.today/

Kèm theo đó là những phân tích và đánh giá tại sao căn hộ Thạnh Mỹ Lợi lại có giá bán như vậy và những giá trị mà dự án này mang lại có thực sự phù hợp với giá bán hay không.

Mức giá bán dự kiến tại dự án Diamond Island

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án này, mức giá rao bán đối với Block đầu tiên dự kiến là 43 triệu/m2. Tính đến thời điểm hiện tại thì mức giá bán các căn hộ tại dự án Diamond Island dự kiến từ 52 đến 70 triệu/m2, giá bán dự kiến có thể tăng lên 67 đến 70 triệu/m2 theo từng vị trí và các tiện ích xung quanh căn hộ. Đây là tín hiệu giá bán ra dự kiến được các chuyên ga đánh giá khá tốt.

Trên đây là toàn bộ đánh giá của chúng tôi về sự phát triển của dự án Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Kusto Home và những đơn vị song hành cùng chủ đầu tư. Hi vọng bài viết sẽ đem lại nguồn thông tin hữu ích cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *