he thong truong hoc quoc te xung quanh gem riverside

Những yếu tố nào thúc đẩy giá trị căn hộ Gem Riverside tăng giá?

Chung cư Gem Riverside là dự án nằm trong phân khu đô thị Nam Rạch Chiếc cạnh trục đường song hành cao tốc đang có một tiềm năng sinh lợi cao trong tương lai và đầu tư cho Gem Riverside là bài toán không dễ nhưng được rất nhiều nhiều đối tượng khách hàng chú ý và hướng đến.

Nói theo một cách khác theo phương diện tổng quát, thì khu độ thị Nam Rạch Chiếc , thuộc khu vực Quan 2 chỉ có dy nhất 2 dự án được chjo phép xây dựng cao tầng là Palm và Gem Riverside, ngoài ra chỉ là các chung cư thấp tầng có tầm view thâp cố định và giá trị nằm ở mức vĩnh viễn cùng đó là os61 lượng căn hộ không nhiều cho nên mức cạnh tranh không cao.

Update tháng 6/2018: Căn hộ Gem Riverside

Như thông tin mà Nhật Phạm nhận được thì vào đầu tháng 7 tới đây, dự án mới của Đất Xanh sẽ chính thức triên khai giai đoạn 3 với block 5 và block 7.

Khoảng 750 căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ được cung cấp ra thị trường. Một sự thành công không hề nhỏ đầu năm 2018 của Đất Xanh Group.

Vị trí căn hộ Gem Riverside có gì hấp dẫn

Sản phẩm căn hộ Gem Riverside còn có vị trí nằm cạnh các khu đô thị trung tâm như đô thị hành chình Thủ Thiêm, trung tâm quận 1 và các trung tâm kinh tế trọng yếu ở các tỉnh miền đông Nam Bộ.

Và nói riêng về căn hộ Gem Riverside quận 2 thì đây là dự án có nhiều lợi thế nội bật độc đáo.

-1. Khu đô thị Nam Rạch Chiếc đang có các triển khai quy hoạch từ hạ tầng đến dịch vụ tiện ích được chú trọng dự tính sẽ hoàn tất toàn khu vào năm 2019.
2. Di chuyển thuận tiện va 2kha3 năng liên kết vùng tốt của căn hộ sẽ là diểu lựa chọn đầu tiên của các chuyên gia và doanh nhân có việc làm tại trong khu vực và các khu vực lân cận.
3. Tận hưởng chất lượng sống và vị tr1i có giá trị cao của căn hộ ven sông là điểm nhấn tuyệt vời.
4. Có diện tích mảng xanh chiếm hơn 67a và ần 82% tổng thể, môi trường sống tốt chất lượng sống nơi đây được phản hồi rất tốt.
5. các dịch vụ tiện ích ngoại khu cao cấp của khu Nam Rạch Chiếc được nhận xét là rất tốt với nhiều chủng laoi5 hình thức.
6. Có diện tích hợp lí từ 50-120m2 nên khả năng cạnh ranh của thị trường là khá cao.

vậy tóm lại, hình thức đầu tư nào phù hợp với căn hộ cao câp Gem Riverside , hãy cùng nhìn qua các hình thức đầu tư sau đây.

Xem thêm bài vết: Tiềm năng dự án Gem Riverside nhờ hạ tầng giao thông

he thong truong hoc quoc te xung quanh gem riverside

Cách thức đầu tư theo kiểu tích lũy tài sản tại dự án Gem Riverside

Nếu quý khách có ý muốn đầu tư dạng tích lũy tài sản can ho chung cu thì dự án căn hộ Gem Riverside là một quyết định đúng nhất, vì có các thành phần yếu tố sau đầy:

Sau này trong tương lai gần khi khu đô thị này được hoàn thiện toàn bộ về hạ tầng cơ sở thì đây sẽ là nơi có mức sống lí tưởng đáng khao khát nhất của nhiều khách hàng.
+ Có được nhiều ưu điểm nổi bật, củng đó là tập đoàn đất xanh uy tín thương hiệu lại cao thì tầm giá trị mang lại sẽ gia tăng rất nhanh.
+Với các loại diện tích từ 50-120m2 thì mức giá dự đáon cho căn hộ sẽ là 35 triệu/m2 tại đây, Các ngân hàng đối tác cũng sẽ cho vay thêm 70% số tiền vốn nên số tài chín mà khách hàng phải chi trả là rất ít, vì vậy mà tiếp cận được nhiều khách hàng và là căn hộ thich hợp cho tu7ng2khac1h hàng.
đầu tư căn hộ vời cách cho thuê.
Giá trị gia tăng khi cho thiue6 căn hộ tại đây sẽ rất lớn bởi khu vực này rất dễ tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng là các chuyên gia, cuyên viên kĩ thuật cấp cao trong và ngoài nước làm việc trong khu vực hoặc các phân khu gần kề.

Vị trí căn hộ Gem Riverside có gì tiềm năng, mua để ở có gì hấp dẫn. Nhiều dự án được đánh giá sẽ là dự án thành công bậc nhất tại khu Nam Rạch Chiếc Quận 2 trong năm 2018.

Xem bài đánh giá vị trí Gem Riverside bởi Nhật Phạm: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html

Vị trí căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside, có view rất đẹp, ra sông giồng Ông Tố hay Kênh Mương.

Các loại hình cho thuê phong phú từ 1 đến 3 phòng ngủ tại dự án Gem Riverside sẽ rất phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, và mức giá cho thuê tốt tỉ lệ với lợi nhuận/ năm của các loại hình như sau.
Căn hộ 1 phòng ngủ giá cho thuê là 13,5 đến 15 triệu trên tháng. Thì mức tỉ lệ lợi nhuận sẽ tăng 10%/năm
Căn hộ 2 phòng ngủ với gái cho thuê là 216 triệu/ năm thì tỉ lệ lợi nhuận mỗi năm là 8%.
7 % là mức tỉ lệ lợi nhuận được sinh ra mỗi năm khi cho thiue6 căn hộ 3 phòng ngủ với giá 324 triệu/năm.
điểm trừ cho phương án đầu tư cho thuê.
Tuy không là điểm yếu đáng kể nhưng vì số lượng căn hộ của Gem riverside lên đến 3.100 căn nên khi đầu tư cho thuê, khách hàng cần phải cân nhắc kĩ về số tiền bỏ ra và độ tuổi phù hợp với dòng sản phẩm căn hộ cho thuê của mình.

Chuỗi tiện ích xung quanh dự án Gem Riverside => Xem thêm chi tiết tại đây

Tiềm năng lớn cho dự án Gem riverside phát triển mạnh rong tương lai.

mức gái cho thuê nêu trên chì phù hợp với tại thời điểm hiện tại, nhưng trong tương ali sẽ tăng cao do sự hình thành hoàn thiện của cụm đô thị và các hệ thống dịch vụ tiện ích đucợ xây dựng thành hình ổn định và mức sống và nhu cầu sống cảu khu vực sẽ tăng lên một cách đáng kể.

Khai trương nhà mẫu Gem Riverside:

Đầu tư theo kiểu mua đi bán lại tại căn hộ Gem Riverside

áp dụng hình thức mua đi bán lại làm phương án kinh doanh cho dự án Gem riverside có thể sẽ kết hợp cùng lúc với việc cho thuê căn hộ, nếu quý khách nghĩ đây là 1 hình thức kinh doanh ổn định và an toàn. Các tiềm năng của cách thức đầu tư này bao gồm các tiềm năng mà chúng tôi đã đề cập bên trên.

Ngoài Gem Riverside thì tại còn rất nhiều căn hộ cao cấp Quận 2 có thể lựa chọn đầu tư tốt. Và nhatpham.net có đưa ra một số dự án tại Quận 2, để quý khách có thêm một số dự án có thể lựa chọn phù hợp nhu cầu cho gia đình.

đón sóng hiện nay trên thị trường là hình thức đầu tư kinh doanh hiệu quả nhất, Mức gái gia tăng mỗi lần là 15- 30% và nhiều thời điểm mức giá cao hơn nữa, các công trình sản phẩm có ý nghĩ lớn trong khu vực cùng các dự án có quy mô lớn là một minh chứng điển hình cho hình thức kinh doanh mang nhiều lợi nhuận này.

+ Hiện tại quý khách có thể thấy thị trường quận 2 không còn một quỹ đất nào để xây dựng các dự án căn hộ bất động sản, và tiềm năng phát triển của quận 2 trong tương lai là rất lớn và rất nhiều khách hàng nhận biết được điều này và việc bỏ ra một khoảng tiền lớn chỉ để sở hửu 1 sản phẩm bât động sản tại đây cũng không còn lạ.

+ Hình thức các căn hộ và diện tích được da dạng hóa tạo ra nhều sự lựa chọn cho khách hàng khi đến mua.
+ Dịch vụ, tiện ích có chất lượng cao, tổng thể khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, và nhu cầu sống của cư dân sẽ tăng cao cùng với hệ thống dịch vụ cao cấp được mở rộng quy mô thì sẽ là điều kiện kích thích giá thị trường tăng hơn nữa.
+Thủ Thiêm, SaiGon Sports City và khu trung tâm văn hóa thể thao với diện tích và quy mô lớn Nam Rạch Chiếc, tất cả chĩ nằm cạnh dự án với phạm vi bán kính 3km.

Chọn lựa hình thức kinh doanh đầu tư theo kiểu lướt sóng cho dự án Gem rierside.

Với hình thức này quý khách cần phải có một sự cân nhắc thật chu đáo về nhiều vấn đề như khoãng thời gian giữa các lần diễn ra mở bán, chính sách của chủ đầu và thị trường hiện tại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *