Những ứng dụng của bình tích áp varem 100l 10bar hiện nay

Bình tích áp Varem là một thiết bị trọng tâm trong hệ thống thủy lực, có nhiều người thắc mắc về tính năng, áp dụng của sản phẩm này, vì sao phải sử dụng đến nó. Bài viết phía dưới sẽ đem lại đối với người tiêu dùng một số thông tin cần thiết về loại thiết bị này.

>> Có thể bạn quan tâm bơm nước thải tsurumi seri b
Quan tâm về dùng nước của con người càng ngày càng tăng cao, kéo theo đó là bình tích áp được ứng dụng ngày dần nhiều. Bình tích áp giúp duy trì sức ép trong đường ống dẫn nước, điều chỉnh áp lực đường ống. Bình tích áp hoạt động theo nguyên lý chung là tích trữ sức ép và sử dụng khi hữu ích. Phần bên dưới sẽ là một ít ứng dụng của bình tích áp Varem 100l 10 bar.


Ứng dụng trong các hộ gia đình: Khi lưu lượng tiêu thụ trong mỗi hộ gia đình không quá lớn nên máy bơm có công suất nhỏ. Vì thế, việc lắp thêm hệ thống tăng áp mini đối với hệ thống cấp nước trong gia đình là điều hữu ích. Trong một số hộ gia đình thì bình tích áp có dung tích trong dao động từ 20 đến 100 lít được dùng rộng rãi.
Áp dụng bình tích áp trong các khu chung cư, cao tầng: Tại các địa điểm tại này, lưu lượng tiêu thụ cần rất nhiều, từ đó để chắc chắn lưu lượng bổ sung cho người sử dụng luôn sạch sẽ, đủ sử dụng, ổn định thì việc lắp một hệ thống cấp nước là chẳng thể thiếu

>> Bạn nên biết thêm về bơm nước thải tsurumi ktz

Bình tích áp sẽ hữu dụng thúc đẩy áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao, đam bảo cung cấp được quan tâm sử dụng. Hệ thống bơm tăng áp gồm có bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước có công suất lớn.

Ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Với một số hệ thống này cần trang bị máy bơm có công suất lớn đủ để bổ sung lượng nước lớn khi xảy ra sự cố, sức ép mạnh. Hệ thống này bao gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng; một bơm chữa cháy; bình tích áp. Hệ thống này sẽ giúp bảo quản bơm trong dài hạn, vận hành được ổn định hơn.
Sử dụng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực hiện đang rất phổ biến. Công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị tin cậy, bổ sung bình tích áp của nhiều đơn vị với sự phong phú về chủng dòng, đặc biệt là bình tích áp Varem có xuất xứ Italy chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá trị ưu đãi.
Để biết thêm thông báo chi tiết xin vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi qua tel: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập thêm thông tin tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *