phoi canh can ho rome diamond lotus

Những điều cần biết về căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Dự án Rome Diamond Lotus  là dự án mới cũng là dự án đầu tiên mà chủ đầu tư Phúc Khang Corporation thực hiện trên thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 trong năm 2018.

Rome Diamond Lotus có quy mô xây dựng khá rộng lớn, dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt trong những tháng cuối năm, tại canhoquan2.today, mà khách hàng đang dành sự quan tâm đặc biệt về các thông tin dự án này.

Căn hộ Rome Diamond Lotus có vị trí ở đâu? Đặc điểm nổi bật dự án này đang sở hữu là gì? Bài viết này sẽ phân tích làm rõ những vấn đề này đến quý khách.

phoi canh can ho rome diamond lotus

Những điều cần biết về Rome Diamond Lotus Quận 2

Đặc điểm vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Tọa lạc tại số 50 đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, dự án mới của Phúc Khang sở hữu 2 mặt tiền là đại lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống.

Trước khi đánh giá thông tin dự án mới của Phúc Khang về vị trí canhoquan2 này, quý khách có thể tham khảo trước 1 số tin tức thị trường về căn hộ Rome Diamond Lotus được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây.

Căn hộ cao cấp Quận 2 có khả năng kết nối giao thông khá thuận tiện nhờ các tuyến đường trọng điểm hiện hữu vây quanh dự án, có thể kể thêm đó là Song Hành Cao tốc, Lương Định Của cách dự án tầm 1 phút di chuyển, xa lộ Hà Nội cách dự án tầm 3 phút di chuyển, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh khoảng 2 phút di chuyển,…

Nổi bật nhất là sự kề cạnh trường quốc tế Úc (AIS) bên kia đường, dự án nằm ngay khu vực giao thoa giữa các khu vực trọng điểm Quận 2 như: trung tâm hành chính Quận 2, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi,…

Đồng thời kéo theo là dân cư văn minh hiện hữu đổ bộ về các khu vực này ngày 1 nhiều tạo nên cộng đồng trí thức, văn minh.

Với sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như các khu đô thị rộng lớn ngày càng được mở rộng thì thị trường Quận 2 trong 2-3 năm nữa sẽ phát triển rầm rộ nhất cả về kinh tế – dịch vụ lẫn xã hội.

Đặc điểm dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Sau những giới thiệu về vị trí dự án Rome Diamond Lotus thì tiếp theo với củ đè này, Blog canhoquan2 sẽ chia sẻ thêm về 1 số đặc điểm nổi bật của dự án đường Mai Chí Thọ của chủ đầu tư Phúc Khang đến quý khách.

Đầu tiên đó là thiết kế nổi bật từ phong cách Âu vừa hiện đại sang trọng theo kiến trúc hoàng gia chấm phá thêm vài nét cổ điển đầy tinh tế. Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ tạo nên 1 tầng kiến trúc độc đáo theo phong cách thành Rome hũng vĩ.

mat bang rome diamond lotus

Điểm nhấn lớn nhất đó chính là các tiêu chuẩn kiểu Mỹ về Leed – là dự án đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng nhận này. Thêm đó là các chứng nhận Lotus, UL, Green Mark góp phần tăng phần giá trị căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus.

Thêm nữa, đó là tiện ích thiết kế tại dự án Quận 2 này được bố trí theo tiêu chuẩn xanh với các nguyên vật liệu gần gũi với môi trường, vừa tạo không gian thoải mái vừa giúp các hộ gia đình có thêm những trải nghiệm tuyệt vời khi an cư tại đây.

Để có thêm các thông tin về dự án Rome Diamond Lotus quý khách có thể xem thêm ở bài viết tiếp theo tại đây.

Tham khảo bài viết: Rome Diamond Lotus – dấu ấn đặc biệt cho bức tranh phía Đông Sài Gòn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *