Những chức năng cần biết của bình tích áp 500l 10 bar

Bình tích áp là một thiết bị vận hành tích trữ sức ép khí nén, cung cấp được yêu cầu về sinh sản, tách một phần nước và giúp giảm nhiệt độ trong khí nén. Cơ cấu vận hành của bình tích áp là vận hành để tích trưc năng lượng, bồi dưỡng năng lượng cho hệ dẫn thủy lực khi cần thiết.

Vì bình tích áp có vai trò quan trọng với máy bơm nước khi dùng trong các công trình, kinh doanh sản xuất…Nên khi sử dụng máy bơm nước người ta đều tìm hiểu và có nhu cầu mua máy bơm. Có thể xem thêm về máy bơm nước tại đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/danh-muc/bom-nuoc-thai-tsurumi-seri-u/

Thiết kế của bình tích áp thủy lực 500 lit 10 bar Varem cũng bao gồm 2 phần như những mẫu khác bao gồm:

+ Vỏ bình tích áp: làm bằng thép chịu lực có cơ hội chịu được áp suất cao

+ Phần lõi: được bọc cao su và chứa dầu thủy lực, bao quanh đó là một lớp chứa khí nito với một áp suất nhất định và được bịt kín.

Một số công năng đa dạng khác nhau của bình tích áp 500 lit 10 bar Varem

+ Điều hòa năng lượng qua mức áp suất cũng như lượng nước chất lỏng; cung cấp sự hoạt động trong những hệ thống máy bơm nước

+ Khi máy bơm nước hoạt động kém hơn tiêu chuẩn thì bình tích áp sẽ giúp bổ sung lưu lượng của chất lỏng chảy qua.

+ Giúp hệ thống ổn định áp suất, thêm tuổi thọ của máy bơm và kìm hãm được những vấn đề, sự cố kỹ thuật có cơ hội xảy ra.

+ Đem lại sự dân bằng của lực sinh ra, tải trọng của hệ thống thủy lực; làm mờ sự va chạm thủy lực và tích năng lượng, giảm sự rung sóc.

>> Có thể bạn quan tâm về máy bơm nước hãy xem ở đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/danh-muc/bom-nuoc-thai-tsurumi-seri-hs/

Thị trường bình tích áp ngày nay đãng càng ngày càng phát triển và đang phát triển nhất là loại máy của thương hiệu Varem bởi sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, chất lượng tốt, giá thích hợp.

Người tiêu dùng có giải pháp lựa mua các loại máy bình tích áp theo nhu cầu với các loại dung tích như: 1000 lít; 500 lit; 300 lit; 200 lit; 100 lit được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu: PED 97/23/CE với một số áp lực 10 bar hoặc 16 bar.

Bình tích áp Varem có ruột bình là bộ phận trọng điểm nhất và được làm bằng vật liệu màng, cao su đẳng cấp EPDM có mẹo hay co giãn tốt.

Thiết kế của thiết bị theo dạng đứng hoặc tọa lạc nên quý khách tùy chỗ cài đặt để lựa chọn loại máy thích hợp nhất.

Sản phẩm bình tích áp Varem đại lý hiện được phân phối tại Công ty CP Matra Quốc Tế – cam kết hàng chính hãng, tốt nhất tốt, giá trị rẻ nhất phân khúc

Mọi thông báo về loại máy người sử dụng vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc tới trực tiếp showroom của công ty chúng tôi tại: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự hướng dẫn chi tiết, xác thực nhất!

>> Thông tin thêm về nhà sản xuất tham khảo thêm tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *