phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nguyên do gì nói đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc là lựa chọn sáng suốt?

Nếu như là 1 nhà đầu tư sáng suốt và biết nắm bắt cơ hội vàng hiếm thấy thì công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 dự án mà bạn đừng nên bỏ lỡ. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và vận hành tại công trình này cho nên bạn cần lẹ tay hơn để có khả năng nhàn hạ hưởng thụ lợi tức từ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới.

Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel 5 sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – 1 trong các bãi biển tuyệt đẹp của đảo Ngọc và là tâm điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi một lần nữa suy xét lại ta đều thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tư cực kỳ hiếm có khó tìm.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như các dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch bao gồm nhiều công trình du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp nằm ở Bãi Trường. Du khách tới với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đơn thuần trải nghiệm các dịch vụ chất lượng tại khách sạn mà còn tận hưởng cả một thiên dường dịch vụ thư giãn đa dạng, góp phần đem tới cho khách hàng những kỳ nghỉ đáng nhớ.

Trong ngành bất động sản, vị trí là một trong những yếu tố then chốt, quyết định sự thành bại của một dự án bât động sản nào đó. Nếu như Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa tại bãi trường Phú Quốc, thì với các nhà đầu tư cá nhân đã quen thuộc với thị trường căn hộ cao cấp Quận 2Vista Verde của Capitaland là cái tên không quá xa lạ.

Xét về độ nhận diện, căn hộ Capitaland có vị trí nắm gần với đường Đồng Văn Cống, tuyến đường lớn chạy ngang qua Thạnh Mỹ Lợi. Nơi có lưu lượng các phương tiện giao thông khá lớn.

Thương hiệu của chủ đầu tư Capitaland hay Savill (đơn vị quản lý, vận hành) đã quá quen thuộc với quý khách hàng quốc tế, đặc biệt là khu vực Châu Á (Singapore, HongKong, Hàn Quốc…)

Tìm hiểu thêm thông tin về Vista Verde tại canhoquan2. Bài viết cũng chia sẻ thêm những đánh giá, phân tích chuyên sâu về căn hộ cao cấp Quận 2 này để quý khách hàng có thêm dữ liệu cho quyết định của mình.

Thương hiệu Intercontinental cũng là 1 sự đảm bảo bền vững cả về giá trị thương hiệu cũng như kinh nghiệm và năng lực trong lãnh vực điều phối quản lý khách sạn. Quý khách và các nhà đầu tư có thể an tâm tuyệt đối bởi InterContinental là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những dự án quốc tế và tại nước ta, không chỉ khách quốc tế mà nhiều khách du lịch trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không những thu hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được xem là cơ hội đầu tư tuyệt hảo

Condotel InterContinental Phú Quốc được xem là cơ hội đầu tư tuyệt hảo nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn với đảm bảo hạn mức lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và những năm sau quý khách được chia 40% doanh thu. Tại sao đây được xem là điểm cộng lớn? Vì theo chính sách này lợi nhuận của các bạn sẽ không bị tác động bởi các nhân tố như chi phí vận hành.

Ngoài loại hình condotel, quý khách hàng có thể chọn lựa đầu tư biệt thự InterContinental Phú Quốc – tuy thế, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất năm căn, quý khách hàng được khuyến nghị liên hệ nhanh để kịp thời sở hữu.

Vị trí Saigon Gateway nằm bến tuyến Metro sẽ đi vào hoạt động năm 2020, những sản phẩm có vị trí như vậy luôn tăng 10 – 15% khi đi vào hoạt động chính thức http://duannhadatxanh.com/du-an/can-ho-sai-gon-gateway-quan-9/. Dự án Saigon Gateway còn được phát triển của Đất Xanh Miền Nam, đơn vị có uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Khu dân cư Jamila Khang Điền vừa mới làm nổ tung thị trường căn hộ cao cấp quận 9 với hơn 400 sản phẩm được mở bán trong ngày mở bán http://duannhakhangdien.com/. Sự uy tín của chủ đầu tư căn hộ Jamila và vị trí mà dự án sở hữu là những yếu tố thành công của dự án.

Với phong phú nhân tố cuốn hút và số hữu hạn của cả condotel và biệt thự, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự đáng giá để các nhà đầu tư sáng suốt lẹ tay nắm lấy cơ hội cho mình.

Sở hữu 1 căn condotel trong dự án này thì khả năng an nhàn hưởng lợi lâu dài là khá cao, đồng thời, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để được hưởng thụ những dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi tiện ích, đẳng cấp hàng đầu.

Xem thêm tại: https://bizlive.vn/thi-truong/condotel-la-san-pham-vo-cung-thu-vi-3460833.html

Với sự tiến triển dữ dội của du lịch Phú Quốc thì tiềm năng từ chính sách cho thuê công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi tức mà chủ sở hữu nhận được sẽ không hề ít.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *